Thực hiện xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, em có một hình xăm ở hông nhưng hiện nay không còn phù hợp nên muốn tẩy. Em muốn biết chi phí xóa hình xăm giá bao nhiêu và được thực hiện bằng phương pháp nào, mong bác sĩ tư vấn giúp!

Thảo Chi (chi…@gmail.com)

Trả lời:

Thảo Chi thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc. Về thắc mắc “tẩy hình xăm bao nhiêu tiền” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

tẩy hình xăm bao nhiêu tiền

Thu Cúc sử dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG tiên tiến bậc nhất hiện nay

Tẩy hay còn gọi là xóa xăm là giải pháp giúp loại bỏ đi những hình xăm không mong muốn trên cơ thể. Hiện nay, tại Thu Cúc đang áp dụng phương pháp xóa xăm không để lại sẹo bằng Laser YAG cho hiệu quả cao và an toàn.

Chi phí xóa xăm bằng Laser YAG tại Thu Cúc như sau:

– Đối với những hình xăm nhỏ hơn 10 cm2 khoảng 1,5 triệu

– Với những hình xăm lớn hơn 10 cm2 giá xóa xăm là 150 nghìn/ 1 cm2.

Sau từ 3 – 5 lần thực hiện, hình xăm sẽ được xóa bỏ, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Laser YAG là một trong những phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng ngắn. Tia Laser năng lượng cao kết hợp với hộp nhuộn Q tuner có khả năng phá vỡ mực xăm dưới da giúp loại bỏ hình xăm với mọi màu sắc, kích thước và độ đậm nhạt khác nhau.

Xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền

Dịch vụ xóa xăm Thu Cúc cho hiệu quả tối ưu và không gây đau rát

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, Laser YAG còn được nhiều người yêu thích bởi có ưu điểm không gây đau rát, không để lại sẹo hay dấu vết trên da, cho hiệu quả xóa xăm nhanh chóng nhất với chi phí hợp lý và không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau thực hiện chắc chắn bạn sẽ hài lòng với hiệu quả xóa xăm mà phương pháp này mang lại.

Ngoài ra, đến với Thu Cúc bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình xóa xăm an toàn và khoa học và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mang tầm quốc tế. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội giúp Thu Cúc trở thành địa chỉ xóa xăm uy tín trong mắt đông đảo khách hàng.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *