Thu mỏng môi thực hiện trong bao lâu?

Em hiện đang băn khoăn không biết phẫu thuật thu mỏng môi thực hiện trong bao lâu và liệu hiệu quả có được lâu dài không? Môi trên của em khá dày, đang muốn cải thiện để có cơ hội xin việc tốt hơn sau khi ra trường vào tháng 6 tới. Sớm mong nhận được tư vấn.

Nguyệt Hằng (hangpham…@gmail.com)

Bạn Nguyệt Hằng thân!

Cảm ơn bạn đã tin chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Những vấn đề hiện bạn đang thắc mắc: thu mỏng môi thực hiện trong bao lâu và kết quả có duy trì lâu dài không, chúng tôi xin được cung cấp thông tin cụ thể như sau:

Đôi môi nhỏ xinh tạo nét quyến rũ cho khuôn mặt mỗi eva

Đôi môi nhỏ xinh tạo nét quyến rũ cho khuôn mặt mỗi eva

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp thu mỏng môi hiện đại từ đối tác nước ngoài giúp chị em có được dáng môi nhỏ xinh, duyên dáng. Theo đó, quy trình thực hiện kỹ thuật này tiến hành nhanh chóng chỉ trong khoảng 45-60 phút và bạn Nguyệt Hằng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Sau khi thăm khám xác định hiện trạng thẩm mỹ môi của từng khách hàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện đo vẽ xác định phần môi mềm cần thu gọn sau đó gây tê cục bộ và thực hiện từng thao tác thẩm mỹ một các khéo léo, nhẹ nhàng. Phần mép niêm mạc sau phẫu thuật sẽ được khâu đính bằng chỉ chuyên dụng, tạo viền môi cong kiêu kỳ và cân đối tự nhiên, không lộ sẹo thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tối ưu

Quy trình thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tối ưu

Hiệu quả sau thời gian phục hồi mỗi khách hàng có được là đôi môi nhỏ nhắn, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài. Tuy nhiên, điều này chỉ có được khi eva chú ý chăm sóc hậu phẫu đúng chỉ định của bác sĩ chuyên và khoa điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc. Vui lòng gọi: 1900.5588.96 để đặt lịch trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *