Thu Cúc phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín không ?

Thưa bác sỹ! Với ngoại hình hiện tại, cháu cảm thấy rất tự ti và nhiều lần chỉ muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để xóa bỏ mặc cảm. Mặc dù vậy, hiện tại cháu vẫn chưa tìm được cơ sở ưng ý. Rất nhiều bạn bè của cháu có khuyên nên tới Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện phẫu thuật, nhưng cháu cũng rất băn khoăn, không biết Thu Cúc phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín không ? Rất mong nhận được lời tư vấn chân thành của các bác sỹ! Cháu xin cảm ơn!

(Kiều Liên – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Kiều Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được chia sẻ thắc mắc: Thu Cúc phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín không ? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước hết, xin khẳng định, phẫu thuật thẩm mỹ là một hình thức làm đẹp dựa trên những kỹ thuật y khoa, kết hợp với gu thẩm mỹ của bác sỹ thực hiện phẫu thuật. Phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện những hạn chế thẩm mỹ bẩm sinh, hoặc tai nạn trên khuôn mặt và vóc dáng. Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cần phải được tiến hành ở những cơ sở có uy tín, với đầy đủ điều kiện vật chất, nhân lực, và đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Thu Cúc phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín không ?

Thực hiện phẫu thuật trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ đã gắn bó với phụ nữ Hà thành suốt gần 20 năm qua, và là 1 trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu quy mô bề thế với các trang thiết bị đồng bộ được nhập khẩu, cùng hệ thống phòng mổ vô trùng chuyên biệt. Đặc biệt là đội ngũ bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu, có gu thẩm mỹ tinh tế và luôn hết lòng vì mọi khách hàng. Đồng thời, quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Thu Cúc là quy chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, mọi vấn đề về thẩm mỹ của bạn sẽ được đáp ứng một cách tối ưu, đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

 

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *