Phun xăm không thẩm mỹ

Lông mày em không được nét nên rất muốn đi phun xăm lông mày, nhưng đứa bạn em nó bảo là phun xăm không thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc cho em hỏi có phương pháp phun xăm lông mày nào đẹp tự nhiên không? ( Thanh Ngoãn – Hải Phòng ).

Trả Lời:

Ngày trước, nhiều cô gái quan niệm đơn giản rằng, chỉ cần đánh phấn, kẻ mắt và tô son là có thể kết thúc được khâu trang điểm. Tuy nhiên, hiện nay suy nghĩ đó đã khác và dần nhận thức được tầm quan trọng của đôi lông mày trên khuôn mặt.

phun xăm không thẩm mỹ

Phun xăm đẹp tự nhiên tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Lông mày sắc nét, tự nhiên luôn làm nổi bật khuôn mặt và tạo thêm sự tự tin cho bản thân. Việc trang điểm được đôi lông mày đẹp là rất mất thời gian và công sức và không phải lúc nào cũng được như ý muốn.

Chính vì vậy, công nghệ phun xăm thẩm mỹ đã ra đời để giúp chị em tiết kiệm thời gian trong quá trình trang điểm, thậm chí với đôi lông mày sắc nét hài hòa thì bạn chỉ cần tô một chút son mà không cần trang điểm quá nhiều.

Suy nghĩ và cách nhìn nhận rằng, phun xăm không thẩm mỹ hoàn toàn là suy nghĩ chưa đúng hoặc có thể bạn chưa đến đúng địa chỉ uy tín và chất lượng.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc với phương pháp phun xăm hoặc thêu lông mày với công nghệ hiện đại, an toàn sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày tự nhiên và hài hòa nhất.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚCKHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.