Phun thêu lông mày có đau không

Bạn em thêu lông mày rất đẹp và em cũng muốn thêu lông mày để lông mày đậm và nét hơn. Nhưng em lại rất sợ đau, Bệnh viện Thu Cúc cho em hỏi Phun thêu lông mày có đau không?

Trả Lời:

Rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn có đôi lông mày phù hợp và sắc nét để tự tin hơn khi giao tiếp xã hội. Nhưng không phải ai cũng có được cặp lông mày ưng ý. Có người lông mày thưa, thiếu đuôi hay dường như không có nên đã phải mất khá nhiều thời gian để trang điểm. Chính vì vậy, công nghệ thẩm mỹ đã ra đời.

Phun thêu lông mày có đau không

Phun thêu lông mày tạo nên lông mày sắc nét

Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp càng tăng. Và theo đó các công nghệ làm đẹp cũng được cải tiến và nâng cao để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho khách hàng. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn tự hào là bệnh viện hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, luôn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
Phun thêu lông mày có đau không?
Với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và đội ngũ chuyên môn tay nghề cao cùng với khâu vệ sinh vô trùng, phương pháp thêu lông mày cũng giống phun xăm mày,nhưng đường nét tinh vi hơn, đi theo dạng sợi mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Những đường nét mềm mại sẽ được xen lẫn với lông mày tự nhiên sẽ mang đến cho bạn cặp chân mày hoàn hảo nhất. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nên hầu như không thấy đau, không chảy máu và không sưng. Chắc chắn khi thêu lông mày tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc bạn sẽ hài lòng với cặp chân mày tự nhiên và thật nhất.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.