Phun hay thêu lông mày đẹp hơn

Lông mày của em khá mờ và thưa nên cũng đang muốn thẩm mỹ để có được dáng lông mày đẹp hơn. Em thấy mọi người giới thiệu có phương pháp thêu lông mày hoặc phun lông mày, nhưng không biết chọn phương pháp nào. Bệnh viện Thu Cúc cho em hỏi phun hay thêu lông mày đẹp hơn? ( Hương Giang – Hai Bà Trưng )

Trả Lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cuộc sống hiện đại, công việc của chị em ngày càng nhiều và nhu cầu của mỗi người càng ngày càng cao. Do vậy, việc làm đẹp của chị em ngày càng trở nên cần thiết không những cho bản thân mà cho toàn xã hội.

Phun hay thêu lông mày đẹp hơn

Phun thêu lông mày tạo nên đôi lông mày sắc nét

Để có được đôi lông mày sắc nét hoàn hảo như mong muốn, mỗi ngày chị em phải tốn khá nhiều thời gian để ngồi tô vẽ chỉnh sửa. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khéo tay để tạo được dáng lông mày đẹp như mong muốn. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, ngày nay chị em có thể dễ dàng tạo được cho mình đôi lông mày đẹp bằng các công nghệ phun xăm hiện đại.

Nhiều chị em phân vân không biết phun hay thêu lông mày đẹp hơn?
Phun mày thường dành cho khách hàng đã có dáng lông mày, nhưng nhạt màu, không rõ nét. Những màu sắc tự nhiên sẽ tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tuy nhiên độ bền của phương pháp này không cao.

Thêu mày cũng giống như xăm mày, nhưng đường nét tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày thật sẽ tạo nên đôi lông mày tự nhiên như thật.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc với công nghệ hiện đại, dung cụ vô trùng an toàn sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày tự nhiên và sắc nét.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.