Học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Em đang có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội, nhưng chưa biết học tại đâu. Bệnh viện Thu Cúc cho em hỏi, bên mình có lớp học phun xăm thẩm mỹ không? (Ngọc Tú – Nghệ An)

Trả Lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phun xăm thẩm mỹ hiện nay đang là nhu cầu rất phổ biến, nhất là ở chị em phụ nữ. Phương pháp này giúp những điểm chưa được hoàn thiện của bạn như lông mày, đôi môi sẽ trở lên quyến rũ và hài hòa hơn khi sử dụng công nghệ phun xăm thẩm mỹ.

Học phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ tạo nên đường nét hài hòa

Để có kết quả hoàn hảo nhất sau khi phun xăm đòi hỏi tay nghề cao của chuyên gia thẩm mỹ cùng hệ thống máy phun xăm thẩm mỹ hiện đại. Nếu như không được học bài bản và có đầy đủ kỹ năng trong việc phun xăm thì không thể tạo nên đôi môi căng mọng, tự nhiên hay đôi lông mày sắc nét được. Phun xăm không đúng kỹ thuật, cùng với màu mực xăm không tốt thì có thể sẽ gây ra vết phun xăm bị loang lổ, không để màu, chảy máu hay để lại sẹo.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam với những dịch vụ thẩm mỹ uy tín và chất lượng được rất nhiều người tìm đến để làm đẹp. Với công nghệ phun xăm hiện đại nhất hiện nay cùng đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao, với đôi bàn tay khéo léo, dụng cụ đều được sử dụng một lần, vô trùng riêng biệt đảm bảo nhất cho khách hàng. Chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng đôi môi với màu sắc tự nhiên quyến rũ cùng cặp chân mày hoàn hảo và hài lòng nhất cho khách hàng.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội đang được rất nhiều bạn trẻ tìm học. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giúp học viên có được kỹ năng, kỹ thuật cần thiết trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và đặc biệt sẽ có nhiều cơ hội việc làm khi kết thúc khóa học.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.