Kiên trì dùng phèn chua trị hôi nách có hiệu quả vĩnh viễn?

Thưa bác sĩ, kiên trì trị hôi nách bằng phèn chua có hiệu quả vĩnh viễn không? Tôi đã áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng phèn chua được một thời gian nhưng nách thâm và hiệu quả không triệt để. Bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp trị hôi nách hiệu quả lâu dài. Chi phí chữa tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Hằng, Lạng Sơn)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hằng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Có rất nhiều phương pháp trị hôi nách như dùng lăn khử mùi, phèn chua, chanh… nhưng thường chỉ khắc phục được tạm thời mà không mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Các thành phần trong phèn chua có tác dụng diệt khuẩn, sát trùng khá tốt, và được rất nhiều người sử dụng trong điều trị hôi nách. Nhưng chưa có một ai khẳng định là phèn chua có thể trị được hôi nách triệt để và thực tế đã chứng minh điều đó. Phèn chua chỉ là phương pháp tạm thời để khử mùi hôi nách.

trị hôi nách vĩnh viễn bằng phèn chua

Đẩy lùi căn bệnh hôi nách giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Hiện nay, tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có ba phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả đó là: tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, trị hôi nách bằng Vaser Lipo. Cả ba phương pháp trên đều mang lại hiệu quả cao, an toàn, ít xâm lấn và không để lại sẹo.

Bệnh viện Thu Cúc là nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm điều trị hôi nách thành công và mang lại sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng. Bên cạnh đó, sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật cũng là một ưu thế. Công nghệ điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền chỉ có tại Thu Cúc, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.