Trị hôi nách tận gốc

Cơ thể em ra rất nhiều mồ hôi vùng nách, mà lại có mùi khó chịu, làm cho em đi đâu cũng mất tự tin lắm, cứ khép na khép nép vì sợ bị phát hiện. Để thuận tiện và đơn giản nhất em đã sử dụng các sản phẩm lăn khử nách một cách thường thường xuyên. Nhưng mùi hôi do mồ hôi của em không hết. Thêm vào đó do sử dụng lăn nách nhiều nên vùng nách của em còn bị thâm. Bác sĩ giúp em tư vấn về cách trị hôi nách tận gốc. Xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời (Phương Thúy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Thúy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn đó là: điều trị bằng Botox, cắt tuyến mồ hôi nách và điều trị bằng Vaser Lipo. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng cả ba phương pháp điều trị hôi nách trên.

Đối với những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong thì phương pháp điều trị hiệu quả nhất vẫn là phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, ở phương pháp này sau khi các bác sĩ thăm khám và có chỉ định thì khách hàng mới được phép tiến hành phẫu thuật.

trị hôi nách tận gốc

Hôi nách không phải bệnh nguy hiểm nhưng gây ra nhiều phiền toái cho khổ chủ

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là một thủ thuật đơn giản được bác sỹ thực hiện rất nhanh khoảng 60 phút, chính xác và an toàn. Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi làm phẫu thuật. Sau đó gây tê cục bộ tại vùng nách và tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3-4 cm để bộc lộ tuyến mồ hôi, sau đó tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi của khách hàng. Sau khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách giúp khách hàng nhanh ổn định.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.