Trị hôi nách hiệu quả cao

Trước khi có bạn gái tôi thấy căn bệnh hôi nách của mình cũng không có gì đáng lo ngại, từ khi có bạn gái tôi mới cảm nhận được sự phiền toái của bệnh này. Đợt tới tôi có ý định đi du lịch biển nên muốn điều trị dứt điểm chứng hôi nách trong một thời gian ngắn. Bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Xin cảm ơn bác sĩ, hi vọng sớm nhận được câu trả lời.

(Mạnh Hùng, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Mạnh Hùng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng ba phương pháp trong điều trị hôi nách là: phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, Vaser Lipo và tiêm Botox. Đây đều là những phương pháp cho hiệu quả cao, lâu dài. Tùy vào từng trường hợp sau khi thăm khám và tư vấn các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp trị hôi nách hiệu quả cao nhất đối với bạn.

Tiêm Botox trong điều trị hôi nách hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thực hiện nhanh chóng, cho kết quả ngay, không đau, không để lại sẹo và hoàn toàn không cần thời gian nghỉ dưỡng. Botox được cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, đưa vào sử dụng từ năm 2004 trên thế giới.

trị hôi nách

Căn bệnh hôi nách gây ra không ít chướng ngại vật cho khổ chủ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ điều trị hôi nách được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại, máy Vaser Lipo độc quyền duy nhất tại Việt Nam, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ sẽ khiến khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng.

Không đau, không để lại sẹo và kết quả kéo dài là những ưu thế trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.