Phương pháp nâng ngực thẩm mỹ tự nhiên

Xin chào bác sĩ, vòng một của em rất khiêm tốn, đó là lý do tại sao đến giờ em vẫn chưa dám đồng ý làm bạn gái của ai. Thực sự nó làm em tự ti lắm. Em bây giờ cũng không còn trẻ và em muốn mình có thể tự tin đứng trước bất kì một người đàn ông nào. Chính vì vậy em muốn đi nâng ngực. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp nâng ngực tự nhiên, chi phí cho một ca nâng ngực tự nhiên tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn. (Ngọc Tú, 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Ngọc Tú thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Không phải ai cũng may mắn có được một bộ ngực đẹp như ý muốn của mình. Chính vì thế phẫu thuật thẩm mỹ ra đời như một sự cứu cánh dành cho phái đẹp, giúp họ khắc phục những nhược điểm trên cơ thể mình, để tự tin hơn trong cuộc sống.

Nâng ngực tự nhiên

Bầu ngực căng tròn, đầy khiêu khích

Nếu như trước đây, nâng ngực bằng bơm silicone được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên việc bơm silicone đã nhanh chóng bộc lộ những yếu điểm của nó. Phương pháp nâng ngực bằng phương pháp nội soi và nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân ra đời khắc phục triệt để những hạn chế của phương pháp cũ. Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân được đánh giá là phương pháp nâng ngực tự nhiên không đau, không để lại sẹo, đặc biệt phương pháp này không xâm lấn nên đảm bảo an toàn.

Nâng ngực tự nhiên bằng cấy mỡ tự thân cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Công nghệ hiện đại cùng với những chuyên gia giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu ngực đẹp mềm mại, tự nhiên như thật.

Chi phí nâng ngực tự nhiên bằng cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc là 40 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.