Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn

Xin chào bác sĩ, tôi muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân nhưng chưa biết nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn. Chính vì thế tôi tìm hiểu qua rất nhiều kênh thông tin, tìm hiểu qua internet, qua bạn bè và người thân… rất nhiều người khuyên tôi nên đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vì cơ sở bệnh viện cũng yên tâm hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có nâng ngực bằng mỡ tự thân hay không và chi phí là bao nhiêu tiền? (Hoàng Kim Ngân, 28 tuổi, Hà Đông)

Trả lời:

Bạn Kim Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đầy đủ các chuyên khoa trong đó phẫu thuật thẩm mỹ được xây dựng là một trong những khoa mũi nhọn. Tại đây, chúng tôi thực hiện đầy đủ các dịch vụ từ tiểu phẫu đến đại phẫu, và nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Thắc mắc của bạn nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn là hoàn toàn đúng đắn bởi không phải bất kì cơ sở làm đẹp nào cũng đủ điều kiện thực hiện dịch vụ này.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn

Bạn luôn ước mơ có vòng ngực tươi trẻ, săn chắc như thế này

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là đơn vị được Bộ y tế cấp phép cho nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Với hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, khoa phẫu thuật thẩm mỹ – bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc mang đến cho phái đẹp một bộ ngực tươi trẻ, đẹp tự nhiên một cách an toàn.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có giá 40 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *