Nâng mũi đẹp tự nhiên

Xin chào bác sĩ, chị gái tôi mới đi nâng mũi nhưng sau khi nâng, mũi cao hơn nhưng không phù hợp với mặt trông xấu và không tự nhiên. Tôi cũng bị gen mũi tẹt giống chị, sang tháng tới tôi muốn đi nâng mũi. Tìm hiểu trên mạng xã hội và được các bạn cùng công ty chia sẻ, tôi quyết định nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Nhưng tôi muốn sau khi nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt của mình, cũng không cần thật cao nhưng phá tướng. Bác sĩ cho tôi biết nâng mũi đẹp tự nhiên tôi mất bao nhiêu tiền.(Kim Thanh, 27 tuổi, Bắc Ninh)

Trả lời:

Bạn Kim Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo chúng tôi, một chiếc mũi được đánh giá là đẹp, sống mũi phải cao, cánh mũi nhỏ, hài hòa với từng nét trên khuôn mặt. Hiện nay, nâng mũi S-line Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được rất nhiều chị em lựa chọn để hoàn thiện chiếc mũi của mình.

nâng mũi đẹp tự nhiên

Huỳnh Dịch là sao Hoa Đán có chiếc mũi đẹp vào bậc nhất

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc khẳng định rằng nâng mũi S-line là một giải pháp tối ưu cải thiện hầu hết các khuyết điểm về mũi mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác không đáp ứng được đầy đủ.

Ưu thế vượt trội khi nâng mũi S-line tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đó là: tạo dáng mũi thanh tú với đường cong chữ S từ trán đến đầu mũi, cánh mũi mềm mại tự nhiên, được chỉnh hình một cách cân đối; lỗ mũi có hình hạt chanh. Nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân nên hoàn toàn thân thiện, dễ thích ứng với cơ thể, không gây ra dị ứng hay bị đào thải sau phẫu thuật.

Chi phí nâng mũi S-line tại Bệnh viện Thu Cúc có giá 25 triệu đồng

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên hài hòa nhất với khuôn mặt bằng phương pháp này.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.9990964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.