Nâng mũi có đau không

Chiếc mũi là điểm khiến tôi không hài lòng nhất trên khuôn mặt mình. Khuyết điểm về chiếc mũi thấp, kém xinh làm tôi mất rất nhiều thời gian make up trước khi ra khỏi nhà. Mặc dù muốn đi phẫu thuật nâng mũi nhưng tôi rất sợ đau? Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi có đau không? Xin cảm ơn bác sĩ và mong sớm nhận được hồi đáp. (Ngọc Hà – 30 tuổi, Ngô Sĩ Liên, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư  tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi là một trong những tiểu phẫu ít xâm lấn, đơn giản nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn sẽ ngỡ ngàng ngạc nhiên khi trải nghiệm nhẹ nhàng của dịch vụ này, trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê nên bạn không có cảm giác đau. Mũi bạn sẽ sưng nhẹ trong khoảng 5-7 ngày đầu tiên và thời gian sau đó sẽ trở lại bình thường.

nâng mũi có đau không

Nâng mũi công nghệ hiện đại giúp bạn sở hữu dáng mũi cao mà hoàn toàn không đau

Thực hiện nâng mũi tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Thu Cúc bạn hoàn toàn yên tâm, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết; Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, từng thực hiện nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng sẽ khiến bạn yên tâm về chất lượng và an toàn được đảm bảo hơn.

Để có một dáng mũi đẹp tự nhiên bạn hãy đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn, đo cho chính xác độ cao thon, phù hợp với khuôn mặt của bạn. Không chỉ vậy, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Giờ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quá trình nâng mũi mà không có cảm giác đau đớn. Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn một chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định và đảm bảo kết quả nâng mũi được hiệu quả nhất.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.9990964.080.999

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.