Giá nâng mông

Được bạn bè giới thiệu, nên đợt tết tới về nước tôi muốn thực hiện dịch vụ nâng mông tại Bệnh viện Thu Cúc, vòng mông nhỏ làm tôi rất khó khăn khi chọn đồ, đặc biệt là những chiếc đầm ôm sát. Bác sĩ tư vấn giúp tôi giá nâng mông tại Bệnh viện mình, mong sớm nhận được câu trả lời và xin cảm ơn (Hellen Nguyễn, California)

Trả lời:

Chào bạn Hellen Nguyễn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng thành công hai phương pháp nâng mông đó là: nâng mông nội soi bằng túi độn và nâng mông bằng phương pháp cấy mỡ tự thân. Mang lại sự tự tin cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đây là những phương pháp nâng mông phổ biến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và yêu thích.

Giá nâng mông

Liệu bạn có tự tin khi sở hữu vòng mông quyến rũ như thế này?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được xây dựng theo mô hình bệnh viện-khách sạn, tiêu chuẩn 5 sao, được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật; trang bị đầy đủ hệ thống máy móc tối tân, hiện đại với phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ sẽ giúp bạn yên tâm sở hữu một vòng ba tròn trịa và quyến rũ.

Chi phí nâng mông tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc như sau:

Nâng mông nội soi đặt túi độn giá từ 60-70 triệu

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân giá 50 triệu

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.