Phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành?

Em có dự định kết hôn vào cuối năm nay nên đang muốn đi thẩm mỹ môi trái tim để cải thiện nhan sắc. Vậy xin bác sĩ cho em biết phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành và liệu có nguy cơ để lại sẹo hay không? Sớm mong nhận được tư vấn.

Phương Thảo (thaochip…@gmail.com)

Bạn Phương Thảo thân!

Qua câu hỏi gửi về hòm thư tư vấn trực tuyến, Thu Cúc hiểu được những băn khoăn bạn gặp phải khi mong muốn tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại để sở hữu bờ môi trái tim xinh, cuốn hút. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ như sau:

Tạo môi trái tim tại Thu Cúc giúp khách hàng có được điểm nhấn quyến rũ (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

Tạo môi trái tim tại Thu Cúc giúp khách hàng có được điểm nhấn quyến rũ (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

Tạo môi trái tim là công nghệ thẩm mỹ hiện đại Thu Cúc được đối tác nước ngoài trực tiếp chuyển giao giúp khắc phục tối ưu tình trạng môi thô dày, kém duyên dáng. Theo đó, quy trình phẫu thuật khoa học sẽ được bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện an toàn và hạn chế xâm lấn tối ưu, giúp vùng môi phục hồi nhanh chóng, khoảng 1-2 tuần tùy theo cơ địa mỗi người.

Đăng ký tạo môi trái tim, bạn Phương Thảo sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về kỹ thuật tiến hành cũng như đo vẽ dáng môi cân đối nhất. Sau khi trải qua những kiểm tra y tế cần thiết và gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ niêm mạc và cơ vòng chính giữa môi, tạo hình trái tim cân đối rồi khéo léo khâu đóng điểm phẫu thuật bằng chỉ chuyên dụng nên không lộ sẹo hay để lại dấu hiệu thẩm mỹ nào bạn nhé!

Tiểu phẫu thẩm mỹ an toàn được bác sĩ Thu Cúc tiến hành tỉ mỉ, chính xác

Tiểu phẫu thẩm mỹ an toàn được bác sĩ Thu Cúc tiến hành tỉ mỉ, chính xác

Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ tỉ mỉ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà giúp khách hàng  tránh mọi thương tổn không đáng có và rút ngắn tối đa thời gian phục hồi. Kết quả thẩm mỹ bạn Phương Thảo sẽ nhận được là bờ môi nhỏ xinh hình trái tim cân đối cho khuôn mặt thêm duyên dáng và cuốn hút, duy trì dài lâu theo thời gian.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *