Tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Xin chào bác sĩ, tôi có nghe rất nhiều về nâng ngực nội soi đường nách rất nhiều lần nhưng thực sự thế nào là nâng ngực nội soi đường nách thì tôi vẫn chưa hiểu rõ. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thực hiện nâng ngực nội soi đường nách hay không? Chi phí là bao nhiêu tiền ạ? Tôi xin cảm ơn và mong nhận được sự hồi đáp. (Ngọc Bảo, 26 tuổi, Hà Tĩnh)

Trả lời:

Bạn Ngọc Bảo thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những cách nâng ngực nội soi. Nâng ngực nội soi có thể thực hiện qua bốn đường: Nâng ngực qua đường quầng vú, nâng ngực qua đường dưới bầu vú, nâng ngực qua đường rốn và nâng ngực qua đường nách.

Nâng ngực nội soi đường nách

Vòng ngực căng tròn đầy hấp dẫn

Với cách nâng ngực nội soi đường nách bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ khoảng gần 2 cm ở hố nách, với sự trợ giúp của kĩ thuật nội soi, bác sĩ sẽ bóc tách khoang ngực một cách chính xác để đưa túi độn vào vùng ngực, sau đó vùng phẫu thuật được khâu bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách. Cuộc phẫu thuật diễn ra trong khoảng thời gian từ 60 phút đến 90 phút. Nâng ngực là đại phẫu có gây mê, nên với tác dụng của thuốc mê khách hàng sẽ không thấy đau, trải nghiệm rất nhẹ nhàng.

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có ứng dụng kĩ thuật nâng ngực nội soi đường nách. Và chi phí từ 60 đến 70 triệu.

Bệnh viện Thu Cúc được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các đại phẫu trong đó có thẩm mỹ nâng ngực sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ bác sĩ giỏi tận tâm, tận tình sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.