Nâng mũi cho đàn ông khác gì phụ nữ?

Em nghe nói có phương pháp nâng mũi dành cho nam nên muốn thực hiện vì mũi em khá thấp. Tuy nhiên, em thắc mắc không hiểu nâng mũi cho đàn ông khác gì phụ nữ. Mong bác sĩ giải đáp giúp!

Hải Anh (anh…@gmail.com)

Trả lời:

Hải Anh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về phương pháp nâng mũi cho đàn ông chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cũng như phương pháp nâng mũi cho nữ, nâng mũi cho đàn ông được thực hiện bằng cách sử dụng sụn nhân tạo hoặc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ mổ một đường ở bên trong mũi sau đó tiến hành đặt sụn vào, nắn chỉnh cho phù hợp và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Nâng mũi cho nam giới cần làm nổi bật được sự khỏe khoắn và mạnh mẽ trên gương mặt

Nâng mũi cho nam giới cần làm nổi bật được sự khỏe khoắn và mạnh mẽ trên gương mặt

Tuy nhiên, so với phương pháp nâng mũi cho nữ, nâng mũi cho nam có một số điểm khác biệt trong cách tạo hình. Nếu như tạo hình mũi nữ chú trọng đến việc tạo nét mềm mại thanh tú thì  với phẫu thuật nâng mũi cho nam, ngoài việc tạo chiếc mũi cao thì còn phải giữ được sự nam tính cho khuôn mặt.  Do đó, các bác sĩ sẽ lưu ý trong quá trình tạo hình để giúp mũi có được nét khỏe khoắn, nam tính đặc trưng của phái mạnh.

Dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Hiện nay phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc đang được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với quy trình khoa học và hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến nhất. Thu Cúc cũng đã tiến hành kí kết hợp tác với Tập đoàn Phẫu thuật Thẩm mỹ V – Plastic hàng đầu Hàn Quốc giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp không thua kém thực hiện tại nước ngoài với mức chi phí hợp lý nhất.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn Hải Anh hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi cho nam tại Thu Cúc. Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng đến trực tiếp để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể!

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *