Hút mỡ không phẫu thuật

Tôi khá béo và tôi cảm thấy tự ti về điều đó. Sau khi tìm hiểu trên mạng biết có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Bệnh viện Thu Cúc cho tôi biết đấy là công nghệ gì, thực hiện như thế nào? Hiện tôi đang cần giảm béo cơ thể nên rất quan tâm ( Hà Minh – Liễu Giai – Đê La Thành )

Trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của chị Hà Minh gửi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Xin trả lời chị như sau:

Những phương pháp hút mỡ truyền thống thường gây tổn thương nhiều đến các mạch máu, dây thần kinh, hệ thống bạch huyết và cấu trúc mô liên kết dưới da. Vì vậy, phải nằm nghỉ dưỡng kéo dài, thời gian để bạn trở lại công việc và sinh hoạt bình thường lâu hơn.

Công nghệ giảm béo cổ điển được thực hiện bằng phẫu thuật rạch da vùng bụng và cắt lớp mỡ thừa, tuy nhiên hiện nay khoa học phát triển thực hiện hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ nội soi không rạch mổ vì vậy không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay có công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng laser và bằng sóng siêu âm. Sử dụng laser đạt tính thẩm mỹ cao hơn so với hút mỡ truyền thống nhưng phương pháp này vẫn làm tổn thương các dây thần kinh và mô liên kết trong quá trình dùng năng lượng laser làm nóng chảy mỡ.

hút mỡ không phẫu thuật

Trước và sau hút mỡ tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc (Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Công nghệ hút mỡ sóng siêu âm Vaser Lipo 1 lần duy nhất tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc, sóng siêu âm hóa lỏng mỡ cao khiến việc hút diễn ra nhẹ nhàng và hiệu quả, không gây hại cho cơ thể. Đặc biệt, chỉ làm tan mỡ mà không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và mô liên kết khác.

Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ hút mỡ và bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên thực hiện các ca hút mỡ là những tiêu chí quan trọng để “chọn mặt gửi vàng”. bác sĩ gây tê gây mê cũng đóng vai trò lớn trong việc quyết định sự an toàn, Bác sĩ gây mê phải là người có bằng cấp, được đào tạo bài bản, đặc biệt bác sĩ gây tê gây mê không phải bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Đây là phẫu thuật phải thực hiện tại bệnh viện nên chị hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc với đầy đủ trang thiết bị đảm bảo kết quả hoàn hảo nhất.

Mời chị vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao

286 Thuỵ Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.