Hút mỡ cằm

Chào bác sĩ, sau khi tìm hiểu tôi biết được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp hút mỡ cằm đem lại hiệu quả chỉ trong một lần thực hiện. Do đó, tôi cũng muốn áp dụng vì hiện nay tôi đang có hai cằm, mặt trông rất nặng nề. Xin hỏi bác sĩ thêm là chi phí dịch vụ là bao nhiêu. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thu Hoài – Hà Nội

                                                                                 

Trả lời:

Chào chị Hoài, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về chi phí dịch vụ hút mỡ cằm chúng tôi xin giải đáp như sau:

hút mỡ cằm

Gương mặt chị em thanh tú hơn khi không có mỡ nọng cằm

Để làm thon gọn vùng mặt và giảm mỡ thừa hiệu quả vùng nọng cằm, chị Hoài lựa chọn phương pháp hút mỡ là rất hợp lý, vì hiệu quả mang lại nhanh chóng mà tính thẩm mỹ lại cao.

Chi phí cho dịch vụ này hiện nay là 15 – 20 triệu (chưa bao gồm ưu đãi). Thời gian thực hiện có thể kéo dài từ 45-60 phút. Trong đó Thu Cúc sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo của Mỹ với ưu điểm giảm tới 95% một cách nhanh chóng.

Công nghệ này đã được FDA kiểm định chất lượng nên khách hàng có thể yên tâm. Hơn nữa, toàn bộ quy trình hút mỡ diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại, an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc có tay nghề cao, và giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện các thao tác một cách chính xác, nhẹ nhàng, không làm tổn thương tới mô liên kết, và không để lại sẹo.

Vùng điều trị sẽ căng phẳng, mịn màng không tì vết đem lại cho quý khách hàng gương mặt thanh tú và trẻ trung.

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *