Trị tàn nhang bằng AYG

Từ khi sinh em bé, trên mặt em xuất hiện những nốt tàn nhang làm mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Công việc của em là thường xuyên tiếp xúc với khách hang nên em phải trang điểm rất đậm để che tàn nhang. Em được bạn bè giới thiệu là có phương pháp trị tàn nhang bằng AYG, bệnh viện Thu Cúc cho em hỏi là có phương pháp này có hiệu quả và triệt để không. ( Hồng Trang- Ba Vì – Hà Nội )

Trả lời:

Tàn nhang thường có ở những người da mỏng và trắng, nếu da này tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời thì mức độ tàn nhang càng nhiều. Nhiều người bị tàn nhang do di truyền, nhiều người phụ nữ sau sinh xuất hiện tàn nhang do thay đổi nội tiết tố.

Trị tàn nhang bằng AYG

Trị tàn nhang bằng AYG tại Bệnh viên Thu Cúc cho bạn làn da tươi trẻ

Tàn nhang không phải là bệnh lý, không gây hại cho sức khỏe. Nhưng về mặt thẩm mỹ thì tàn nhang với hầu hết ở nhiều người làm mất sự tự tin khi tiếp xúc với người xung quang.

Để xua tan đi nỗi lo lắng của nhiều người, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới, với phương pháp trị tàn nhang bằng AYG, rất nhiều người đến đây điều trị với phương pháp này đã rất hài lòng.

Tùy tình trạng da của khách hang bác sĩ tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mỗi khách hang. Bác sĩ sau khi xác định bước song phù hợp, tia laser tập trung năng lượng cao phát xạ, chỉ trong thời gian ngắn chiếu tập trung vào biểu bì tại tổ chức bệnh lý, sắc tố da không đồng đều nhanh chóng bị hấp thụ, những sắc tố da bệnh lý sau khi hấp thụ ánh sáng bị phá vỡ. Mảng sắc tố dần nhạt màu và biến mất và được đào thải theo cơ chế tự nhiên cơ thể, cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ sau điều trị.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0964.080.999

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.