Bấm mí mắt ở Sài Gòn

Việc mở thêm chi nhánh Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 đã giúp cho phái đẹp tại thành phố mang tên Bác và các tỉnh thành lân cận không còn khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt ở Sài Gòn uy tín.

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của eva trong xã hội hiện đại, Thu Cúc là thương hiệu tiên phong tiếp nhận và cung cấp đa dạng dịch vụ thẩm mỹ chất lượng. Trong đó, bấm mí mắt tại đây là công nghệ tạo nếp mí tiên tiến nhất được đối tác xứ Hàn trực tiếp chuyển giao và hiện cũng là xu hướng làm đẹp được đông đảo eva chọn lựa để tân trang “cửa sổ của tâm hồn”.

Việc sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh giờ đã đơn giản hơn nhờ công nghệ bấm mí

Việc sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh giờ đã đơn giản hơn nhờ công nghệ bấm mí

Và để mang đến nhiều hơn cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng, Thu Cúc đã mở rộng quy mô với việc cho ra đời chi nhánh Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Kể từ đó, Thu Cúc trở thành địa chỉ bấm mí mắt ở Sài Gòn uy tín hàng đầu với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và quy trình làm đẹp khoa học, nhanh chóng, an toàn tối ưu.

Tùy hiện trạng thẩm mỹ và nhu cầu của mỗi khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn lựa chọn hình thức thẩm mỹ mắt phù hợp. Với bấm mí Hàn Quốc cơ bản, chỉ sinh học sẽ luồn qua 3-5 điểm tại mi mắt trên rồi kết nối da và cơ mí, tạo nếp mí tự nhiên và duy trì 2-3 năm tùy cơ địa mỗi người.

Tiểu phẫu không quá phức tạp song khách hàng sẽ được kiểm tra y kế để đảm bảo mọi điều kiện an toàn

Tiểu phẫu không quá phức tạp song khách hàng sẽ được kiểm tra y kế để đảm bảo mọi điều kiện an toàn

Còn với bấm mí Baby eyes – xu hướng tạo mắt to tròn hiện đang được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng thì bác sĩ Thu Cúc sẽ luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi, cho nếp mí ổn định, hài hòa mọi đường nét khuôn mặt và duy trì bền lâu theo năm tháng.

Quy trình bấm mí chỉ tiến hành trong khoảng 15-20 phút với những thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác và hạn chế xâm lấn tối ưu. Do không cắt rạch mà chỉ tác động qua 3-5 điểm luồn chỉ rất nhỏ nên sau khi thẩm mỹ, vùng mí mắt sẽ phục hồi nhanh chóng và không lộ sẹo, cho nếp mí hài hòa tự nhiên.

Điều dưỡng viên hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà

Điều dưỡng viên hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, Thu Cúc còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp thoải mái trong không gian sang trọng, tiện nghi cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ. Mọi chú ý trước, trong và sau khi làm đẹp sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ để mỗi chị em đều có khoảng thời gian làm đẹp thư thái nhất và đẩy nhanh tốc độ phục hồi.

Đôi mắt 2 mí long lanh, đẹp rạng rỡ sẽ là kết quả mỗi khách hàng có được sau khi làm đẹp tại Thu Cúc. Tùy hình thức bấm mà kết quả này có thể duy trì 2-3 năm hoặc ổn định lâu dài, cho khuôn mặt sức hút và có chiều sâu hơn, đẹp long lanh rạng rỡ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *