Xóa hình xăm bằng Laser giá bao nhiêu

Chào bác sỹ, tôi nghe nói phương pháp Laser hiện nay là phương pháp tốt nhất giúp xóa xăm hiệu quả mà không để lại sẹo. Tôi đang có 2 hình xăm muốn xóa, xóa hình xăm ở bệnh viện mình có dùng phương pháp Laser không? Và xóa hình xăm bằng Laser giá bao nhiêu?

Thanh Giang, 23 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đúng như bạn biết, hiện nay có nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên, để hiệu quả cao thì công nghệ Laser YAG Q-Switched là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia. Vì vậy công nghệ này đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) của Laser YAG tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ  mực xăm dưới da một cách hiệu quả. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch hiệu quả nhanh chóng các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.

Xóa hình xăm bằng Laser giá bao nhiêu

Ảnh khách hàng xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc hiện nay ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất là Laser YAG Q-Switched giúp xóa xăm an toàn, hiệu quả lên tới 90%, không đau, không để lại sẹo với chi phí rất hợp lý. Với câu hỏi của bạn xóa hình xăm bằng Laser giá bao nhiêu, chúng tôi cần xác định tính chất của hình xăm, hiện trạng của hình xăm và diện tích hình xăm. Tính chất và hiện trạng hình xăm sẽ ảnh hưởng đến số lần trị liệu, diện tích hình xăm ảnh hưởng đến cách tính chi phí. Cả 2 yếu tố này sẽ quyết định mức chi phí bạn cần chi trả khi xóa toàn bộ một hình xăm. Bạn có thể tham khảo cách tính chi phí dưới đây để tự ước lượng:

–       Với những hình xăm < hoặc bằng 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần

–       Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1 cm vuông.

Số lần thực hiện tùy thuộc vào tính chất của vết xăm. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn. Mỗi lần trị liệu cách nhau 3 – 4 tuần.

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc :

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.