Video xóa hình xăm

Chào bác sỹ, tôi muốn tham khảo phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ mới nhất thông qua video xóa hình xăm. Bác sỹ có thể cung cấp giúp tôi 1 vài video để tôi tìm hiểu trước khi thực hiện được không ạ? Cảm ơn bác sỹ

Trần Hiệp, 30 tuổi, Bắc Giang

Trả lời

Chào bạn Hiệp,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều nguồn có thể giúp bạn xem các video xóa hình xăm, điển hình như kênh Youtube. Bệnh viện Thu Cúc cũng có tài khoản và nhiều Video tham khảo ở kênh trên.

Video xóa hình xăm

Ảnh khách hàng xóa xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Để bạn có sự tham khảo tốt nhất, tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin như sau:

Hiện nay công nghệ xóa xăm hiện đại nhất là Laser YAG Q-Switched hiện đang được sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Laser YAG Q-Switched. Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để hiệu quả cao thì công nghệ Laser YAG Q-Switched là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục được những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia.

Bạn có thể search cụm “Laser YAG Q-Switched” hoặc “Tatoo Laser Removal” trên kênh Youtube hoặc Google để xem cách thức trị liệu bằng công nghệ này.

Hoặc, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.