Triệt lông waxing

Mình năm nay 23 tuổi, mình đã sử dụng triệt lông waxing chân mấy lần nhưng lông chân vẫn mọc rất rậm và sậm màu. Mình cảm thấy rất tự ti khi xuất hiện trước đông người mặc dù mọi người có để ý hay không. Mình nghe nói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có các phương pháp triệt lông hiệu quả. Cho mình hỏi chi phí triệt lông chân là bao nhiêu? Mình cảm ơn

( Lan Thư, 23 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Thư, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Rậm lông là hiện tượng khá phổ biến với nhiều người và thường gây ra những phiền toái không nhỏ cho mọi người. Có nhiều phương pháp triệt lông tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng hiệu quả. Có những phương pháp giúp đẩy lùi những sợi violong ngay tức thì nhưng lại không hiệu quả về lâu dài. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến cho bạn những phương pháp triệt lông hiệu quả, giúp bạn ko phải lo lắng về những đám violong đáng ghét.

Phương pháp triệt lông bằng IPL sử dụng bước sóng ánh sáng dao động từ 560nm-1200nm để tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú và chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc lại. Phương pháp này có những ưu điểm đó là hông đau đớn, không nóng rát, lỗ chân lông được thu nhỏ, vết thâm biến mất, làn da trở nên sáng trắng, mịn màng là những gì bạn sẽ thật sự cảm nhận được sau khi triệt lông bằng công nghệ IPL. Chỉ với một lịch trình kéo dài khoảng 10 lần bạn yên tâm vì  từ đây những anh chàng “ viô…lông” không mời mà đến sẽ không bao giờ xuất đầu lộ diện nữa. Đây là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn duy nhất được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về độ an toàn, hiệu quả và được nhà cung cấp dịch vụ cam kết, bảo hành kết quả điều trị. Chi phí cho một lần điều trị cả chân là 2,2 triệu và cả liệu trình là 12 triệu.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.