Phương pháp nào triệt lông cho nam giới

Là phái mạnh nên mình cũng ngại khi hỏi các câu hỏi về triệt lông cho nam. Tuy nhiên, lông bụng của mình khá rậm nên mình muốn triệt lông bụng đi. Xin hỏi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp nào có thể giúp được trường hợp của tôi hay không. Tôi cảm ơn.

( Việt Hùng, 25 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Việt Hùng, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Khác với nữ giới, sợi lông của nam giới thường cứng, đậm màu và sự phát triển cao vì đặc điểm về giới tính và hoóc môn. Mặt khác, nếu như nữ giới quan tâm đến triệt lông vùng dưới cánh tay, ria mép, tay hay chân thì nam giới thường chỉ quan tâm dọn dẹp vùng râu quai nón, bụng, lưng và ngực.

triệt lông cho nam cho nam giới

Triệt lông cho nam

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia thì một sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn phát triển bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng). Sợi lông mới ra đời là do não nhận được tín hiệu thông báo rằng sợi lông cũ đã chết, nói cách khác khi sợi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế ở giai đoạn Anagen. Trên cơ thể chúng ta, chỉ có khoảng 1/3 số lượng lông trong giai đoạn Anagen, do vậy cần triệt nhiều lần mới hết. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi luôn mang đến những phương pháp làm đẹp không chỉ cho nữ giới mà còn cả nam giới. Với triệt lông bằng ánh sáng ipl, những sợi lông đen, cứng sẽ bị loại bỏ và đem lại cho bạn vùng da trơn láng và không còn những tự ti về vùng lông rậm rạp nữa. Được biết đến trên thị trường Việt Nam trong khoảng gần 1 năm trở lại đây, công nghệ IPL là công nghệ mới nhất trong việc điều trị triệt lông hiệu quả. Đây là phương pháp hiện đại, có nhiều ưu điểm giúp bạn loại bỏ nhanh chóng những vùng lông mọc rậm và đảm bảo an toàn. Triệt lông bằng ipl sử dụng các loại ánh sáng năng lượng cao. Kỹ thuật cũng là dẫn truyền tia sáng vào tận nang lông để phá hủy mầm lông. Đây là phương pháp triệt lông đang được rất nhiều người ưa thích vì những ưu điểm tuyệt vời: nhanh chóng, không đau, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Máy IPL thế hệ mới dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp sâu vào nang lông rất hiệu quả, an toàn thời gian điều trị ngắn. Dịch vụ tẩy lông phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.