“Theo chân” cô lễ tân Quỳnh Hoa đi triệt đám vi ô lông rậm rạp

Mong ước sở hữu làn da mịn màng không tì vết bấy lâu của Quỳnh Hoa đã trở thành hiện thực sau liệu trình triệt lông an toàn bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics.

Công việc lễ tân khách sạn đòi hỏi khá cao về ngoại hình, nhất là khuôn mặt rạng rỡ và làn da mịn màng. Chẳng thế mà cô nàng Châu Quỳnh Hoa (24 tuổi, Hà Nội) đã không ít phen “dở khóc dở cười” với vùng cánh tay nhiều vi ô lông. Và sau nhiều lần áp dụng các phương pháp triệt lông tự nhiên không mấy hiệu quả, Quỳnh Hoa quyết định nhờ cậy công nghệ thẩm mỹ tại Thu Cúc.

“Biết đến Thu Cúc từ khá lâu nhưng nay mới có dịp trải nghiệm dịch vụ. Ấn tượng ban đầu của mình là sự ân cần của đội ngũ nhân viên cùng không gian thẩm mỹ sang trọng” – cô chia sẻ.

“Biết đến Thu Cúc từ khá lâu nhưng nay mới có dịp trải nghiệm dịch vụ. Ấn tượng ban đầu của mình là sự ân cần của đội ngũ nhân viên cùng không gian thẩm mỹ sang trọng” – cô chia sẻ.

Tại đây, Quỳnh Hoa được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp thực hiện

Tại đây, Quỳnh Hoa được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp thực hiện.

Để bắt đầu điều trị, vùng cánh tay của Quỳnh Hoa được bôi một lớp gel lạnh sau khi làm sạch giúp quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng hơn

Để bắt đầu điều trị, vùng cánh tay của Quỳnh Hoa được bôi một lớp gel lạnh sau khi làm sạch giúp quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng hơn.

Bác sĩ tiến hành điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp trước khi chiếu trực tiếp tia Laser vào vùng lông cần điều trị

Bác sĩ tiến hành điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp trước khi chiếu trực tiếp tia Laser vào vùng lông cần điều trị.

Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn năng lượng IPL và RF - tương ứng với bước sóng từ 590nm đến 1200nm, tạo nên tác động kép giúp triệt tiêu hoàn toàn mầm nhú của sợi lông và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng khiến chúng nhanh chóng bị loại bỏ.

Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn năng lượng IPL và RF – tương ứng với bước sóng từ 590nm đến 1200nm, tạo nên tác động kép giúp triệt tiêu mầm nhú của sợi lông và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng khiến chúng nhanh chóng bị loại bỏ.

Nói về hiệu quả thẩm mỹ, cô gái trẻ cho hay: “Đám lông tay được loại bỏ hoàn toàn nên cánh tay giờ sáng mịn hơn hẳn, nhờ đó mà mình tự tin khi diện đồng phục lễ tân hay những bộ váy hở vai cuốn hút”.

Nói về hiệu quả thẩm mỹ, cô gái trẻ cho hay: “Đám lông tay được loại bỏ nên cánh tay giờ sáng mịn hơn hẳn, nhờ đó mà mình tự tin khi diện đồng phục lễ tân hay những bộ váy hở vai cuốn hút”. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Để nâng cao hiệu quả dưỡng da sau triệt lông, Quỳnh Hoa được tư vấn lựa chọn sản phẩm chăm sóc phù hợp

Để nâng cao hiệu quả dưỡng da sau triệt lông, Quỳnh Hoa được tư vấn lựa chọn sản phẩm chăm sóc phù hợp

Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc Clinics, khách hàng sẽ sớm có được nét đẹp như ý muốn với mức chi phí hết sức cạnh tranh kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


2 bình luận về ““Theo chân” cô lễ tân Quỳnh Hoa đi triệt đám vi ô lông rậm rạp

    • Chào bạn, dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc hiện tại là từ 700 – 2,2 triệu/ 1 lần thực hiện tùy vùng, liệu trình tùy tình trạng cụ thể. Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể!
      Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *