Cách Trị Hôi Nách Hiệu Quả Nhất

Chào bác sỹ! Chồng tôi bị hôi nách đã lâu rồi chữa bằng nhiều cách nhưng không khỏi. Qua tìm hiểu tôi thấy mỹ viện mình đang áp dụng ba phương pháp trị hôi nách khá hiệu quả. Song tôi không biết cách trị hôi nách hiệu quả nhất là phương pháp nào? Xin tư vấn giúp tôi, để tôi áp dụng cho chồng tôi với ah. (Thu Hường – Hải Dương)
Trả lời:
Chào chị Thu Hường!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi chị gửi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn.Về những thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Hôi nách là chứng bệnh phổ biến thường gặp ở cả nam và nữ. Bệnh này không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng lại gây tâm lý thiếu tự tin và ảnh hưởng trực tiếp tới người xung quanh. Có nhiều cách chữa hôi nách như phèn chua, chanh, gừng, lăn nách…nhưng chỉ có thể tạm thời hết mùi trong lúc áp dụng, khi không thực hiện nữa mùi lại như bình thường. Lúc này chỉ có công nghệ cao tại thẩm mỹ viện mới có thể trị được mùi hôi nách.
Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi áp dụng ba phương pháp điều trị hôi nách như tiêm botox, nội soi hút tuyến mồ hôi nách, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Cả ba phương pháp đều mang lại hiệu quả cao khi điều trị. Song với nội soi hút tuyến mồ hôi nách và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là có kết quả trị hôi nách cao nhất. Với nội soi hút tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả trên 90%. Còn phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả không tái phát. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách chỉ thực hiện khi bác sỹ chỉ định ở những người có mức hôi nách nặng, tuyến mồ hôi sâu bên trong.
Vì vậy, để biết được phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất phù hợp với chồng chị, thì chị nên cùng chồng trực tiếp đến Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để thăm khám và tư vấn miễn phí.
Chúng tôi tin rằng, sau khi bác sỹ thăm khám kỹ lưỡng và áp dụng phương pháp trị hôi nách phù hợp, chồng chị sẽ thoát khỏi mùi hôi nách lâu dài mà không lo tái phát trở lại.
Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.