Nâng ngực bằng ghép mỡ tự thân

Phần đùi em mỡ thừa nhiều nên bị mọi người trêu là ” chân voi” khiến em xấu hổ khi diện váy ngắn hay quần xooc. Không những thế vùng ngực thì lại lép làm người em không cân đối xấu xí. Em có thể nâng ngực bằng ghép mỡ tự thân được không? em có thể lấy mỡ đùi để cấy lên ngực được không? ( Bích Ly – Lê Duẩn – HN)

Trả lời:

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của chị Bích Ly gửi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, xin trả lời chị như sau:

Tình trạng cơ thể không cân đối, vùng thì thừa quá nhiều mỡ vùng lại quá nhỏ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cơ thể nhất là đối với phụ nữ. Phương pháp nâng ngực bằng ghép mỡ tự thân có thể lấy mỡ ở những vùng nhiều mỡ thừa để cấy lên ngực giúp vòng 1 căng tròn, gợi cảm, mềm mại và đẹp tự nhiên.

Phương pháp nâng ngực bằng ghép mỡ tự thân được du nhập từ Hàn Quốc được bác sỹ Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng – là một trong những nước có ngành thẩm mỹ phát triển và hiện đại hiện nay. Mỡ thừa của chính cơ thể chị để nâng ngực nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, thân thiện. Mỡ được lấy từ vùng đùi, bụng và eo…nên khi cấy vào ngực sẽ không có hiện tượng đào thải hay co thắt túi như các trường hợp đặt túi ngực.

Nâng ngực bằng ghép mỡ tự thân

Nâng ngực bằng ghép mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc

Không sử dụng các chất liệu từ bên ngoài, hạn chế gây tổn thương, không chảy máu do không phẫu thuật, tạo bầu ngực cân đối, căng tròn vì sử dụng mỡ tự thân có thể kiểm soát được thể tích mỡ cần cấy vào phù hợp, hiệu quả lâu dài.

Không khâu mổ và chỉ gây tê nên đau đớn nào và hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, với nâng ngực bằng mỡ tự thân hoàn toàn không ảnh hưởng tới tuyến sữa và thiên chức làm mẹ.

Sử dụng dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn cho sức khỏe, chị có thể về luôn ngay sau khi thực hiện. Chị vui lòng sắp xếp thời gian đặt lịch theo số 0964 080 999  để được khám và tư vấn cụ thể tình trạng cơ thể của chị.

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.