Nâng ngực để lại sẹo hay không?

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Vòng 1 tôi khá phẳng nên muốn đi nâng ngực nội soi để cải thiện kích thước. Tuy nhiên, tôi không biết nâng ngực để lại sẹo hay không, nếu để lại sẹo thì chắc là mất thẩm mỹ lắm. Bác sĩ giải đáp giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn!

Hồng Hạnh (hanh…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, nâng ngực để lại sẹo là lo lắng của khá nhiều phụ nữ đã gửi thư về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng ngực để lại sẹo hay không?

Bác sĩ tư vấn lựa chọn các loại túi độn cho khách hàng

Nâng ngực là một đại phẫu phức tạp vì vậy bắt buộc phải được thực hiện tại các bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng ngực bằng phương pháp nội soi tại Thu Cúc là quá trình các bác sĩ tiến hành đặt túi độn, cải thiện kích thước bầu ngực dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi. Có 4 phương thức tiến hành nâng ngực nội soi đó là qua đường nách, qua đường dưới bầu vú, qua đường quầng vú và qua đường rốn.

Với phương pháp nâng ngực qua đường nách và rốn thì sẽ không để lại sẹo trên bầu ngực nên rất thẩm mỹ, vết sẹo nhỏ và mờ sẽ được giấu trong lỗ rốn hoặc lẫn với nếp gấp của nách rất khó phát hiện. Còn đối với nâng ngực qua đường quầng vú và bầu vú thì sẽ có vết sẹo trên ngực nhưng sẹo này nhỏ, mờ và rất thẩm mỹ nên khó thấy, không ảnh hưởng đến vẻ quyến rũ của bầu ngực. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi nâng ngực tại Thu Cúc.

Nâng ngực để lại sẹo hay không?

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc cho vòng 1 căng tròn, tự nhiên và quyến rũ

Thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc đều là các bác sĩ giỏi, khéo léo giúp mang đến ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Túi độn sử dụng tại Thu Cúc đa dạng từ túi gel, túi nước biển, túi xốp Microthane được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Anh, Pháp và được Bộ Y tế kiểm duyệt thân thiện, an toàn với cơ thể và mang lại hiệu quả lâu dài. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ nâng ngực tại đây.

Để đặt lịch và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng gọi điện tới tổng đài đài  1900.55.88.99 hoặc hotline: 0964 080 999 nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *