Nâng ngực to

Chào bác sỹ, ngực tôi đã từng nâng một lần tuy nhiên lúc đó tôi còn trẻ muốn ngực trông tự nhiên nên lựa chọn loại túi bé. Hiện giờ tôi muốn nâng ngực to lên có được không thưa bác sỹ. Hiện giờ tôi hơi mập lên nên cũng muốn ngực to tương xứng. Chi phí nâng ngực là bao nhiêu?

Nguyễn Hằng, 32 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn Hằng,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nhu cầu sở hữu bộ ngực hấp dẫn hơn luôn là nhu cầu chính đáng của phái đẹp. Trường hợp của bạn muốn nâng ngực to lên hoàn toàn có thể thực hiện được. Theo đó, bác sỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ túi độn cũ và đưa vào khuôn ngực túi độn ngực mới có kích thước lớn hơn, phù hợp với khuôn ngực của bạn hơn.

Phẫu thuật này tại Bệnh viện Thu Cúc làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn mới vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Túi ngực có nhiều độ khác nhau : trung bình, cao, vừa phải…Bác sĩ sẽ tùy thuộc vào dáng người và tình trạng ngực thực tế sẽ tư vấn cho bạn loai có kích thước phù hợp với cơ thể bạn. Bạn có thể lựa chọn hình dáng túi ngực là dạng tròn hoặc dạng giọt nước. Túi dạng giọt nước có thể tạo dáng bầu ngực trông tự nhiên nhưng lại không phù hợp với ngực chảy xệ. Túi tròn giúp ngực đẹp, phù hợp với chị em có ngực chảy xệ hoặc lép sau khi sinh.

Nâng ngực to

Ảnh khách hàng được chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại bệnh viện Thu Cúc

-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.