Đặt ngực nội soi

Chào bác sỹ, phương pháp đặt ngực nội soi có để lại sẹo không? Tôi đang cho con bú được 4 tháng, nếu muốn làm ngực thì bao lâu nữa có thể làm? Chi phí là bao nhiêu?

Hồng Hạnh, 31 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn Hồng Hạnh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi (đặt ngực nội soi) là phương pháp đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Như vậy, nếu túi độn ngực là túi nước biển, diện tích bề mặt khi đưa vào không lớn thì nâng ngực nội soi hoàn toàn không để lại sẹo. Tuy nhiên, hiện nay người ta ưa chuộng dùng túi dạng Gel vì cho kết quả ngực tự nhiên như thật, tuy vậy, do bề mặt tiếp xúc của túi gel khi đưa vào ngực lớn hơn nên có để lại sẹo, tuy nhiên sẹo chỉ dài khoảng 1 – 2 cm và nếu được dấu khéo léo sẽ không lộ.

Bạn đang cho con bú, vì thế hiện giờ chưa nên nâng ngực mà phải đợi ít nhất 6 – 12 tháng và hoàn toàn cai sữa cho bé. Tuy nâng ngực không ảnh hưởng đến tuyến sữa, nhưng do phẫu thuật có dùng kháng sinh để đảm bảo an toàn cho bạn nên việc tiếp tục cho bé bú là không nên.

Chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc là 60 – 70 triệu đồng

đặt ngực nội soi

Ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc (Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại bệnh viện Thu Cúc

Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.