Nâng mũi Liftderm S 5D ở đâu tốt?

Một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn là ước ao của rất nhiều người, nhưng do đặc điểm về gen di truyền và một số nguyên nhân khác mà đa số người châu Á thường sở hữu chiếc mũi thấp, cánh mũi bè, đầu mũi to và ngắn. Nâng mũi Liftderm S 5D là giải pháp hoàn hảo để cải thiện những khiếm khuyết này. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết nâng mũi Liftderm S 5D ở đâu tốt? cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Nâng mũi Liftderm S 5D là gì?

Ngay từ khi ra mắt nâng mũi Liftderm S 5D đã tạo nên cơn sốt bùng nổ tại Việt Nam, rất được giới trẻ ưa chuộng. Nâng mũi Liftderm S 5D là phiên bản nâng cấp của dịch vụ nâng mũi Liftderm S, có khả năng tái cấu trúc mũi, mang đến dáng mũi đẹp chuẩn, đẳng cấp ở mọi góc nhìn. Đây là công nghệ nâng mũi mới nhất năm 2017 đã và đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc.

nâng mũi Liftderm S 5D ở đâu tốt

Nâng mũi Liftderm S 5D là phiên bản nâng cấp của dịch vụ nâng mũi Liftderm S, có khả năng tái cấu trúc mũi, mang đến dáng mũi đẹp chuẩn.

Khác với tất cả các phương pháp nâng mũi đã ra đời trước đó, nâng mũi Liftderm S 5D sử dụng sụn sinh học định hình Megaderm hoặc sụn Bistool. Các loại sụn này đã được cấp phép sử dụng do rất thân thiện với cơ thể, không gây dị ứng, không đào thải và để lại biến chứng về sau.

Nâng mũi Liftderm S 5D ở đâu tốt và đảm bảo an toàn nhất?

nâng mũi Liftderm S 5D ở đâu tốt

Nâng mũi Liftderm S 5D là phương pháp nâng mũi độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nâng mũi mà bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên nâng mũi Liftderm S 5D là phương pháp nâng mũi độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc. Ở Thu Cúc, nâng mũi Liftderm S 5D được tiến hành theo các bước khoa học, bài bản của Bộ Y tế. Đầu tiên bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và đo vẽ dáng mũi một cách tỉ mỉ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật đưa chất liệu sụn vào tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi và khâu đóng lại vết mổ để không có sẹo sau thẩm mỹ. Cuối cùng, sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được điều dưỡng viên chăm sóc tại chỗ đồng thời hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

nâng mũi Liftderm S 5D ở đâu tốt

Nâng mũi Liftderm S 5D tại Thu Cúc sẽ tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thanh tú, sang chảnh, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi Liftderm S 5D tại Thu Cúc  sẽ tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, khắc phục toàn bộ các khuyết điểm và giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thanh tú, sang chảnh, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp khách hàng gặp khuyết điểm về sống mũi, cánh mũi, đầu mũi và có đủ điều kiện sức khỏe. Khách hàng trước khi thực hiện nâng mũi phải có sức khỏe tốt, ổn định, không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp.

>>Có thể bạn quan tâm: nâng mũi liftderm S 5D kiêng gì ?

Trên đây là một số thông tin về phương pháp nâng mũi Liftderm S 5D tại Thu Cúc mà các bạn có thể tham khảo. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, quy tụ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu cùng hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại và đặc biệt là công nghệ nâng mũi Liftderm S 5D độc quyền, Thu Cúc là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *