Tư vấn: dịch vụ nâng mũi có đau không?

Em năm nay 19 tuổi, khi nhìn những thần tượng trên truyền hình với khuôn mặt dễ thương cùng chiếc mũi thanh thoát em đã mơ ước mình cũng có được chiếc mũi xinh xắn như thế nhưng lại băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi có đau không? Mong được bác sỹ tư vấn, em cảm ơn

( Hoài Phương, 19 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Từ xa xưa, quan niệm về chiếc mũi đẹp của cha ông ta đã được thể hiện qua tiêu chuẩn mũi dọc dừa, để có được chiếc mũi như vậy ngày nay không còn khó khăn nữa với các phương pháp nâng mũi hiện đại và tiên tiến, giúp chị em nhanh chóng sở hữu chiếc mũi dọc dừa đáng mơ ước. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh việc nâng mũi như nâng mũi có đau không, nâng mũi có an toàn không mà nhiều người muốn tìm hiểu. Đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bạn sẽ không phải trải qua phẫu thuật mà sẽ được các bác sỹ tiêm một loai chất làm đầy vào bên trong mũi giúp định hình mũi và khắc phục những khuyết điểm của chiếc mũi của bạn. Trước khi tiêm chất làm đầy bạn cũng sẽ được gây tê và do đó bạn sẽ không còn cảm giác đau đớn khi tiêm chất làm đầy mà nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn, cao ráo. Tuy nhiên, với phương pháp này bạn sẽ không có được kết quả lâu dài mà phụ thuộc vào thời hạn của chất làm đầy đó.

Nâng mũi có đau không

Nâng mũi không hề gây đau đớn

Ngoài ra, đối với phương pháp nâng mũi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám cẩn thận, đo vẽ chính xác hình dáng và kích thước của chiếc mũi. Từ đó, các bác sỹ sẽ khéo léo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với dáng mũi của bạn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận và thử phản ứng thuốc. Sau đó, bạn sẽ được gây tê và các bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không có cảm giác đau đớn vì đây hoàn toàn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên sẽ không gây đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *