Thẩm mỹ viện nào hút mỡ an toàn tại Hà Nội?

Chào chuyên mục tư vấn! Năm nay tôi 46 tuổi, đã có 2 con. So với tuổi thực thì tôi khá trẻ, duy chỉ có thân hình xồ xề đáng kể sau 2 lần sinh nở. Các con tôi có động viên tôi đi hút mỡ để cải thiện, nhưng không biết Thẩm mỹ viện nào hút mỡ an toàn tại Hà Nội? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!

(Minh Thu – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào chị Minh Thu!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thư về cho chuyên mục tư vấn để được giải đáp câu hỏi: Thẩm mỹ viện nào hút mỡ an toàn tại Hà Nội? Chúng tôi xin trả lời thắc mắc này của chị như sau:

Sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ, rất nhiều chị em đã không còn giữ được phom dáng thon gọn của mình như thời con gái. Đặc biệt ở độ tuổi càng cao, quá trình giải phóng năng lượng chậm, tích tụ mỡ thừa tăng, khiến nhiều vị trí trên cơ thể đồng loạt phát tướng. Là 1 phụ nữ hiện đại, chúng tôi tin rằng chị sẽ rất hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn mà công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại Thu Cúc mang lại.

Thẩm mỹ viện nào hút mỡ an toàn tại Hà Nội?

Tư vấn hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ đã được cấp phép bởi Sở Y tế về hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Cơ chế hoạt động của thiết bị Vaser Lipo là sử dụng năng lượng đặc biệt làm tách các tế bào mỡ, hóa lỏng chúng rồi đưa ra ngoài dưới dạng mỡ lỏng. Do đó phương pháp này có ưu điểm vượt trội là không phẫu thuật, không can thiệp sâu vào các tổ chức bên trong của cơ thể. Điểm trích để hút mỡ rất nhỏ như một đầu mũi kim đan, thao tác và thời gian thực hiện của bác sĩ lại nhanh gọn, chuẩn xác tới từng chi tiết. Sau khi thực hiện, khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không phải khâu đóng. Thực hiện đầy đủ, đều đặn những chỉ dẫn hậu phẫu của bác sĩ, phương pháp này sẽ không gây ra viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho cơ thể.

Hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn khoa học an toàn của Bộ Y tế, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *