Địa chỉ nào hút mỡ đảm bảo?

Thưa bác sĩ! Sau khi sinh con thứ 2, thân hình tôi đã không thể trở lại gọn gàng như thời con gái, mặc dù ngày nào tôi cũng dành ít nhất 2 tiếng để tập thể dục. Sau nhiều lần suy nghĩ tôi cũng quyết định đi hút mỡ để cải thiện, nhưng không biết địa chỉ nào hút mỡ đảm bảo? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!

(Thu Hạnh – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Thu Hạnh!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về để được giải đáp câu hỏi: Địa chỉ nào hút mỡ đảm bảo? Xin được chia sẻ với chị các thông tin bổ ích dưới đây:

Những ngấn mỡ thừa tại tất cả các vị trí trên cơ thể luôn là điều ám ảnh tới vóc dáng của chị em. Không thể phủ nhận những tác dụng tuyệt vời của việc tập thể dục trong việc cải thiện vóc dáng, nhưng hiệu quả của phương pháp này đem lại không thực sự đồng đều và tuyệt đối với tất cả mọi ngườ. Bên cạnh đó việc mất thời gian, sức lực trong quá trình luyện tập thực sự không được nhiều chị em ưa chuộng.

Địa chỉ nào hút mỡ đảm bảo?

Hút mỡ tại Thu Cúc cho bạn vóc dáng cân đối hơn cả mong đợi.

Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, ngày nay chị em có thể tìm đến các giải pháp hoàn hảo hơn, để có được vóc dáng gợi cảm, săn chắc, dễ dàng tiễn biệt những ngấn mỡ thừa đáng ghét khiến bạn âu sầu lo lắng. Đó chính là trải nghiệm công nghệ hút mỡ độc quyền Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp này đáp ứng tối ưu các tiêu chí sau:

– Tính thẩm mỹ: Thực hiện hút mỡ bằng Vaser Lipo chỉ 1 lần duy nhất cho hiệu quả tối ưu. Mỡ thừa được loại bỏ tới hơn 95%. Điểm chích để hút mỡ rất nhỏ nên không lộ sẹo thẩm mỹ. Vùng da tại nơi hút mỡ căng phẳng tự nhiên không nhăn nheo.

– Tính an toàn: Đây là phương pháp không phẫu thuật nên không hạn chế tới mức tối đa khả năng viêm nhiễm xâm lấn, không bóc tách, không gây đau đớn kéo dài. Điểm trích để hút mỡ chỉ cần cố định lại bằng băng ép. Khách hàng được chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu để đáp ứng tối đa hiệu quả và an toàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *