Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có đau không?

Thưa Bệnh viện Thu Cúc! Qua nhiều trang thẩm mỹ làm đẹp, tôi thấy rất nhiều chị em khen ngợi về các dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc. Tìm hiểu ở website của Bệnh viện, tôi được biết đến dịch vụ hút mỡ và rất ấn tượng. Tôi có nhu cầu hút mỡ ở vùng bụng, nhưng không biết Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có đau không? Rất mong nhận được câu trả lời! Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Hường – Đống Đa – Hà Nội)

Thanh Hường thân mến!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ hút mỡ. Đối với câu hỏi: Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có đau không? Của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khi nhắc đến thẩm mỹ, phần nhiều trong chúng ta đều có ấn tượng và quan điểm chưa chuẩn xác rằng sẽ rất đau đớn trong quá trình thực hiện. Trên thực tế, nghi ngại này không phải là không có căn cứ, nhưng các nhà nghiên cứu đã có cách khắc phục cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện bằng các phương pháp gây tê, gây mê cho hiệu quả tuyệt vời..

Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có đau không?

Hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc không đau đớn, đẹp và an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ có trên 18 năm kinh nghiệm, nên mọi khâu trong quá trình thực hiện các loại hình thẩm mỹ, bao gồm cả hút mỡ đều được chúng tôi chú trọng, đặc biệt là thao tác gây tê. Để quá trình gây tê được diễn ra hiệu quả, khách hàng sẽ được thử phản ứng thuốc gây tê, và thao tác gây tê trực tiếp được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên khoa gây tê riêng biệt.

Hơn thế, công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc không phải là 1 phương pháp phẫu thuật. Cơ chế hút mỡ của thiết bị này chỉ thông qua một điểm trích rất nhỏ tại vùng cần điều trị, không sử dụng các dụng cụ y tế phức tạp, không xâm lấn sâu vào cơ thể do đó hạn chế tới mức tối đa cảm giác đau nhức trong quá trình thực hiện. Đồng thời, sau khi kết thúc quá trình, khách hàng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc uống để nhanh chóng hồi phục. Do đó bạn có thể an tâm trải nghiệm và chờ đợi kết quả loại bỏ tới 95% lượng mỡ thừa trên cơ thể hơn cả mong đợi.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *