Bác sĩ nào hút mỡ giỏi?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Tôi đã tham khảo rất nhiều thông tin về hút mỡ, nhưng khi được biết Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tôi cũng rất ấn tượng và tin tưởng. Xin hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ nào hút mỡ giỏi? Tôi xin cảm ơn!

(Hiền Thanh – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào Hiền Thanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: bác sĩ nào hút mỡ giỏi? Xin được trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

Bên cạnh 1 khuôn mặt xinh tươi, một vóc dáng thon gọn hoàn hảo cũng là điều mà mọi chị em luôn ao ước. Nếu như nhan sắc của khuôn mặt có nhiều phương pháp thẩm mỹ đa dạng như gọt cằm, nâng mũi, tạo hình thái dương…thì một vóc dáng thon gọn cũng có thể trở thành hiện thực nhờ công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc. Hiệu quả thẩm mỹ của công nghệ này một phần nhờ bởi sự phụ trợ của thiết bị Vaser Lipo nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng. Và đồng thời cũng không thể không kể tới năng lực xuất sắc trong tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc.

Bác sĩ nào hút mỡ giỏi?

Bệnh viện Thu Cúc là nơi tập trung nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn.

Vai trò trong hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc được thể hiện từ khâu thăm khám, tư vấn cho tới thực hiện thao tác trực tiếp. Bác sĩ Thu Cúc sau khi đo khám lượng mỡ tại từng vùng trên cơ thể, sẽ có sự điều chỉnh phù hợp trong việc sử dụng thiết bị Vaser Lipo để hút mỡ tại vùng cần điều trị. Thao tác chuẩn xác, khéo léo của bác sĩ từ việc tạo điểm trích, cho tới đưa thiết bị vào bên trong để hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài hết sức nhẹ nhàng. Vùng cần điều trị sau thực hiện được loại bỏ mỡ thừa tới 95%. Ngoài ra bác sĩ có thể tư vấn và tạo hình vùng da sau khi hút mỡ trở nên căng phẳng, săn chắc mịn màng đầy tự nhiên. Vóc dáng của bạn sẽ lại hoàn hảo mà không hề có dấu hiệu thẩm mỹ, an toàn tự nhiên không biến chứng, đặc biệt cho hiệu quả bền lâu.

Để được gặp gỡ và tư vấn miễn phí bởi bác sĩ Thu Cúc, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *