Phẫu thuật làm mắt to

Mình năm nay 25 tuổi, mắt mình 1 mí nên rất bé, mỗi khi đi đâu mình thường phải trang điểm mắt rất kĩ và lâu để cho đôi mắt trông có vẻ to hơn nhưng mỗi lần như vậy mình phải tẩy trang rất vất vả. Mình có nghe nói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp phẫu thuật làm mắt to. Cho mình hỏi phương pháp có phức tạp không và cần phải lưu ý những gì? Mình cảm ơn.

( Hương Lan, 25 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hương Lan, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Một đôi mắt to , tròn , 2 mí rõ chắc hẳn là điều mơ ước của rất nhiều cô gái. Nhất là đối với những bạn không may sở hữu một đôi mắt 1 mí hay mí lót, 2 mí không đều. Phương pháp phẫu thuật cắt mắt to sẽ giúp chị em phụ nữ biến ước mơ mắt 2 mí của mình thành hiện thực.

phẫu thuật làm mắt to

phẫu thuật làm mắt to

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với phương châm an toàn là trên hết, chúng tôi luôn mong muốn mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng với phương kỹ thuật thẩm mỹ cắt mắt to, giúp bạn có đôi mắt to trong như mong muốn và tạo nên 1 vẻ đẹp hiện đại và tự nhiên trên gương mặt mới của bạn.

Kỹ thuật thẩm mỹ cắt mắt to (tạo hình mí mắt) này cũng không phức tạp lắm, dễ thực hiện, chỉ cần gây tê tại chỗ. Nếu phương pháp cắt mắt thông thường là làm cho da mi dính vào cơ nâng mi thì phương pháp cắt mắt to công nghệ mới là thay đổi cấu trúc cơ nâng mi làm thay đổi chiều rộng của đôi mắt, cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt thay đổi chiều dài mí mắt.

phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ khắc phục được tình trạng mắt 1 mí hay mí lót, làm tăng chiều rộng khoé mắt, cho đôi mắt trông to sâu hơn.
Đây là phương pháp thẩm mỹ làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí tự nhiên được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi mắt và mở rộng cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí rõ ràng và đôi mắt to ra.
Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.