Giải phẫu thẩm mỹ mắt

Chào bác sỹ, tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc giải phẫu thẩm mỹ mắt sụp mí bằng phương pháp cắt mí mắt, bác sỹ tư vấn giúp tôi trường hợp của cháu gái tôi bị sụp mí mắt bẩm sinh có thể khắc phục bằng phương pháp này được không? Làm như vậy sau này lớn lên có để lại sẹo không? Chi phí phương pháp này là bao nhiêu?

Bùi Hà, 21 tuổi, Cao Bằng

Trả lời

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Giải phẫu thẩm mỹ mắt sụp mí được thực hiện bằng cách cắt mí mắt loại bỏ tổ chức da thừa và mỡ mí khiến mí mắt sụp. Đồng thời, tạo hình lại nếp mí cho mắt to và sáng rõ hơn.

Trường hợp của cháu gái bạn áp dụng phương pháp này là tốt nhất và hiệu quả triệt để nhất hiện nay. Khi thực hiện, bác sỹ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ, đồng thời dấu vết phẫu thuật nên không để lại sẹo.

Giải phẫu thẩm mỹ mắt

Ảnh bác sỹ thực hiện giải phẫu mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

Tuy nhiên, trường hợp của cháu gái bạn không nói rõ là bao nhiêu tuổi và mô tả tình trạng cụ thể nên tốt nhất bạn nên đưa cháu tới Bệnh viện để được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng giúp cho kết quả tốt nhất. Nên đưa bé đến Bệnh viện sớm vì nhiều trường hợp sụp mí che lấp tầm nhìn ảnh hưởng đến thị lực của bé.

Chi phí cắt mí mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 6 triệu đồng

Dù thực hiện ở bệnh viện nào bạn cũng nên lưu ý  cắt mí mắt là phẫu thuật nhỏ song không hề đơn giản bởi quanh mắt có rất nhiều dây thần kinh, vùng da quanh mắt mỏng, rất nhạy cảm. Chỉ nên thực hiện ở những địa chỉ có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm

Kết quả sau phẫu thuật sụp mí tại Bệnh viện Thu Cúc

–         Đôi mắt to tròn không còn sụp mí, nặng mí che khuất tầm nhìn

–         Không để lại sẹo sau phẫu thuật

–         Phẫu thuật cắt mí mắt không tác động đến bên trong mắt nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực của mắt

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.