Cắt mí mắt tại Thu Cúc có đau không?

Thưa bác sĩ! Khoảng hơn 2 năm trở lại đây, sau khi trị bệnh, vì bị mất ngủ nhiều nên mắt tôi có nhiều bọng mắt ở mí dưới, mí trên thì bị chảy xệ, nhiều da chùng. Tôi đã thử điều trị bằng 1 số loại mỹ phẩm hay các phương pháp dân gian nhưng không đỡ. Bạn bè tôi khuyên nên đi cắt mí tại Thu Cúc nhưng tôi vẫn rất lo, không biết cắt mí mắt tại Thu Cúc có đau không? Rất mong nhận được tư vấn của Thu Cúc! Tôi xin cảm ơn!

(Diệp Hoa – Đống Đa – Hà Nội)

Diệp Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ cắt mí mắt. Để giải đáp cho câu hỏi: Cắt mí mắt tại Thu Cúc có đau không? của bạn, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin bổ ích dưới đây:

Cắt mí mắt là một dạng thẩm mỹ tạo hình được thực hiện tại 1 trong những vị trí nhạy cảm nhất của cơ thể. Vì thế, tâm lý lo lắng đến độ an toàn, tâm lý sợ đau thực sự phổ biến ở rất nhiều chị em. Tuy nhiên, trên thực tế, ngay khi khoa học phẫu thuật ra đời, con người đã ứng dụng nhiều phương pháp gây mê, gây tê khác nhau. Do đó, người được tiến hành phẫu thuật sẽ không hề cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Cắt mí mắt tại Thu Cúc có đau không?

Cắt mí mắt tại Thu Cúc không đau đớn, nhanh gọn, thực hiện 1 lần duy nhất.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi quan niệm quá trình gây tê trước khi cắt mí mắt cũng quan trọng không kém với thao tác thực hiện phẫu thuật. Khách hàng sẽ được thử phản ứng thuốc gây tê trong quá trình chuẩn bị tiền phẫu thuật. Trực tiếp thực hiện gây tê là một bác sĩ chuyên khoa gây tê, được đào tạo bài bản chuyên sâu về chuyên ngành gây mê, với thao tác chuẩn xác, liều lượng phù hợp. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu, và được cung cấp đầy đủ các chỉ dẫn trong thời gian chờ tái khám. Do đó, tất cả khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Thu Cúc. Bạn có thể hoàn toàn an tâm trải nghiệm và chờ đón đôi mắt trẻ trung, to tròn như thời son trẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://thammythucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *