Xóa xăm nghệ thuật bằng cách nào?

Những hình xăm nghệ thuật thường lưu lại trên da mãi nếu bạn không tìm cách xóa chúng đi. Vậy xóa xăm nghệ thuật bằng cách nào hiệu quả và an toàn?

xoa-xam-nghe-thuat-bang-cach-nao

Song hành cùng trào lưu xăm hình nghệ thuật thì nhu cầu xóa xăm nghệ thuật cũng tăng lên đáng kể.

Song hành cùng trào lưu xăm hình nghệ thuật thì nhu cầu xóa xăm nghệ thuật cũng tăng lên đáng kể. Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc xóa xăm nghệ thuật ngày càng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nổi bật có thể kể đến phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag. Công nghệ này đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả với khả năng xóa sạch mọi hình xăm nghệ thuật ở mọi vị trí và kích thước.

Laser Yag là công nghệ xóa xăm hiện đại được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ. Ngay từ khi mới xuất hiện, các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc đã tiếp nhận chuyển giao và đưa vào ứng dụng trong dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc và đem đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng đã từng trải nghiệm xóa xăm.

Khách hàng lựa chọn thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc.

Khách hàng lựa chọn thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc.

Với cơ chế chọn lọc 2 tác động cùng nguyên lý hoạt động của mình, công nghệ Laser Yag phát ra các tia laser cực mỏng sẽ tập trung toàn bộ vào vùng sắc tố của mực xăm, phá vỡ các liên kết mực xăm sau đó đào thải qua hệ bài tiết của cơ thể. Đặc biệt, công nghệ Laser Yag còn là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa các bước sóng tần số cao nên có khả năng tác động loại bỏ các sắc tố mực xăm ăn sâu tận bên trong da. Do đó, chỉ sau 1 liệu trình điều trị, hình xăm nghệ thuật trên cơ thể bạn sẽ được lọa bỏ sạch mà không để lại sẹo, vùng da cũng đều màu, mịn màng tự nhiên.

Tại Thu Cúc, xóa xăm không những sử dụng công nghệ hiện đại mà quy trình cũng đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tại Thu Cúc, xóa xăm không những sử dụng công nghệ hiện đại mà quy trình cũng đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tại Thu Cúc, xóa xăm không những sử dụng công nghệ hiện đại mà quy trình cũng đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tất cả các bước xóa xăm đều thực hiện khoa học, bài bản trong môi trường sạch sẽ, rộng rãi có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, kĩ thuật viên thực hiện xóa xăm cũng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn giúp xác định và điều chỉnh chính xác bước sóng phù hợp để xóa xăm vừa hiệu quả mà vẫn an toàn.

Bạn Nguyễn Minh Hoàng (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Hình xăm trên lưng mình xăm đã lâu đến nay phai màu nhìn không được đẹp nữa. Đang băn khoăn không biết nên xóa xăm nghệ thuật bằng cách nào thì được người bạn giới thiệu đến Thu Cúc. Kết quả xóa xăm khiến mình rất hài lòng. Vùng da đều màu, không có sẹo mà trong quá trình thực hiện cũng không có cảm giác đau”.

Quá trình xóa xăm vô cùng nhẹ nhàng, thoải mái, không gây cảm giác đau hay khó chịu.

Quá trình xóa xăm vô cùng nhẹ nhàng, thoải mái, không gây cảm giác đau hay khó chịu.

Như vậy có thể thấy xóa xăm nghệ thuật bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc được xem là giải pháp hoàn hảo nhất để bạn loại bỏ đi hình xăm hiệu quả và an toàn. Nếu khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *