Ưu đãi khủng tới 60% học phí phun xăm – cơ hội vàng cho các bạn trẻ lập nghiệp

Với mức ưu đãi lên tới 60%, mọi học viên đều sẽ có cơ hội trải nghiệm các khóa học phun xăm chất lượng tại Thu Cúc và có được mức lương hấp dẫn sau tốt nghiệp.

Ưu đãi khủng tới 60% học phí phun xăm – cơ hội vàng cho các bạn trẻ lập nghiệp

Ưu đãi tới 60% các khóa học phun xăm tại Thu Cúc trong tháng 2

Dễ dàng xin việc, mức thu nhập cao, phun xăm đang trở thành 1 trong những nghề hot thu hút đông đảo các bạn trẻ. Tuy nhiên để thành công với nghề đòi hỏi các bạn phải được đào tạo bài bản tại những cơ sở dạy nghề uy tín.

Với mong muốn giúp nhiều người có cơ hội trải nghiệm các khóa học phun xăm và trở thành kĩ thuật viên chuyên nghiệp với mức thu nhập cao, ngoài việc cung cấp các khóa học chất lượng,  Thu Cúc cũng không quên dành tặng ưu đãi cực khủng lên đến 60% học phí trong tháng 2/2018.

Giảm ngay 20% các khóa học phun xăm cơ bản và nâng cao

Các khóa học phun xăm tại Thu Cúc đều được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng đào tạo vượt trội. Trong tháng 2, Thu Cúc dành tặng ưu đãi cực hấp dẫn giảm ngay 20% học phí cho các khóa học phun xăm cơ bản và nâng cao. Đặc biệt, với khóa học phun xăm nâng cao, học viên sẽ được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi: Giảm 20% hoặc nhận bộ quà tặng bao gồm máy và mực phun xăm cao cấp.

Ưu đãi khủng tới 60% học phí phun xăm – cơ hội vàng cho các bạn trẻ lập nghiệp

Học viên được theo sát hướng dẫn trong mỗi buổi học

– Khóa đào tạo phun xăm cơ bản:  Với khóa học này học viên sẽ được cung cấp kiến thức và các kĩ năng cần thiết để bước vào nghề phun xăm với chương trình học bao gồm lý thuyết và thực hành phun lông mày, phun môi, phun mí, xử lý thâm…. Khóa học có thời gian học 1,5 tháng, trong thời gian này học viên sẽ được các giáo viên giỏi theo sát hướng dẫn và được thực hành trên mẫu thật. Sau khóa học học viên sẽ được nhận chứng chỉ do Bệnh viện Thu Cúc và Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp có giá trị trên toàn quốc.

– Khóa đào tạo phun xăm nâng cao: Đăng kí khóa học phun xăm nâng cao tại Thu Cúc, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ các kĩ năng tư cơ bản đến nâng cao. Ngoài các kĩ năng phun xăm thông thường, học viên cũng sẽ được học thêm kiến thức và thực hành các kĩ năng khó như phun môi 6D, điêu khắc lông mày 6D, phun tán bột 3D, thêu lông mày…. Với khóa học này học viên sẽ có được tay nghề vững chắc nhất để tự tin theo đuổi nghề và có được mức lương cao. Khóa học này có thời gian 2 tháng và học viên cũng sẽ được nhận chứng chỉ do Bệnh viện Thu Cúc và Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp.

Ưu đãi khủng tới 60% học phí phun xăm – cơ hội vàng cho các bạn trẻ lập nghiệp

Các khóa phun xăm tại Thu Cúc đều thu hút đông đảo học viên

Giảm ngay 60% khóa học y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm

Theo quy định của Bộ Y tế, từ tháng 7/2016, người hành nghề phun xăm phải được tập huấn và có giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, sinh học thì mới được hành nghề hợp pháp. Vì vậy cùng với các đào tạo về kĩ năng phun xăm, Thu Cúc cũng xây dựng các khóa học y tế nhằm cung cấp đầy đủ các kiến thức và kĩ năng y tế giúp học viên phun xăm thẩm mỹ đảm bảo an toàn cho khách hàng và bản thân, thuận lợi hơn trong quá trình hành nghề.

Ưu đãi khủng tới 60% học phí phun xăm – cơ hội vàng cho các bạn trẻ lập nghiệp

Học viên tham dự lễ trao chứng chỉ sau khóa học

Trong tháng 2, học viên đăng kí khóa học y tế bắt buộc trong phun xăm tại Thu Cúc Clinics sẽ được giảm ngay 60% học phí. Với mức học phí cực kì ưu đãi, học viên sẽ được học tập với các chuyên gia y tế và được cung cấp đầy đủ các kiến thức về y tế trong phun xăm bao gồm phòng chống sốc phản vệ và chống lây nhiễm trong phun xăm thẩm mỹ. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ về chống sốc phản vệ do Bệnh viện Thu Cúc cấp và chứng chỉ về phòng chống lây nhiễm do các cơ quan có thẩm quyền cấp và có đầy đủ các điều kiện hành nghề cũng như tự mở 1 cơ sở phun xăm cho riêng mình.

Trải nghiệm các khóa học phun xăm chuyên nghiệp và trở thành kĩ thuật viên giỏi với mức học phí cực kì hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 – 0 – 2 này và hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900558896 để được tư vấn giải đáp và nhận ưu đãi nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *