Tuyển tập những hình xăm được ưa chuộng nhất 2017

Với các tín đồ tatoo thì lựa chọn hình xăm như thế nào cũng mang những ý nghĩa nhất định. Hãy cùng bài viết dưới đây xem những hình xăm được ưa chuộng nhất 2017 là gì nhé.

Khi xăm hình không còn là điều kì lạ bị nhiều người kì thị thì ngày càng có nhiều người tìm đến với nghệ thuật xăm hình. Đây được xem là một trong những hình thức thể hiện cá tính của bản thân hay đôi khi cũng là phương tiện để ghi dấu lại một điều gì đó ý nghĩa trong cuộc đời.

Thế giới hình xăm rất đa dạng, mỗi hình xăm thường sẽ có 1 ý nghĩa tượng trưng khác nhau. Tuy nhiên, những hình xăm được ưa chuộng nhất trong năm 2017 được dự đoán là hình xăm lông vũ, hình xăm cung hoàng đạo, hình xăm chữ,…

Với sự mềm mại, lôi cuốn, hình xăm lông vũ được đông đảo bạn trẻ lựa chọn.

Nó thể hiện tâm hồn tự do, bay bổng, không bị gò bó và sự nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ.

Cung hoàng đạo luôn được các bạn trẻ lựa chọn để khẳng định cá tính, cái tôi cá nhân của mình.

Bạn có thể lựa chọn cung hoàng đạo của mình hoặc của người yêu, bạn đời cho thêm ý nghĩa.

Xăm các câu châm ngôn, lời nói ý nghĩa là xu hướng mà rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn.

Hình xăm chữ này thường được chọn xăm ở cánh tay, 2 bên bả vai bởi ở vùng này diện tích rộng có thể thể hiện hết được những gì mong muốn.

Các hình xăm nhỏ như hình xăm mỏ neo được nhiều bạn gái yêu thích.

Nếu bạn là tín đồ của bộ môn nghệ thuật tatoo thì không thể bỏ qua hình ngôi sao 5 cánh vì nó biểu tượng cho sự tỏa sáng, nổi tiếng.

Đó là list những hình xăm được ưa chuộng nhất nửa đầu năm 2017. Những hình xăm này sẽ giúp bạn thể hiện cá tính, sự ấn tượng, cuốn hút hơn nhiều trong mắt người khác. Vậy nên còn chần chừ gì mà không làm mới mình bằng 1 hình xăm thật đẹp và thật hot ấy.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *