Trải ngiệm dịch vụ nâng ngực đẳng cấp tại Thu Cúc với chi phí tối ưu

Nhằm giúp mọi khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, Thu Cúc không chỉ chú trọng đến hiệu quả và sự an toàn mà còn xây dựng mức chi phí nâng ngực tối ưu chỉ từ 40 – 100 triệu đồng với cực đa dạng các dịch vụ nâng ngực.
Đăng ký nhận ưu đãi HOT

(Bệnh viện Thu Cúc cam kết bảo mật thông tin khách hàng)

Đa dạng các dịch vụ nâng ngực với mức giá cực hợp lý

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các phương pháp nâng ngực được cập nhật cực kì đa dạng và tiên tiến với các mức giá khác nhau, phù hợp với mọi khách hàng. Cụ thể như sau:
– Nâng ngực nội soi bằng túi tròn (trơn hoặc nhám) với chi phí 60 triệu: Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng túi gel dáng tròn với chất liệu bề mặt trơn hoặc nhám giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.
– Nâng ngực nội soi túi giọt nước chi phí 80 triệu: Ưu điểm của túi dạng giọt nước là có thể tạo dáng bầu ngực tự nhiên và mềm mại như thật.

Trải ngiệm dịch vụ nâng ngực đẳng cấp tại Thu Cúc với chi phí tối ưu

Thu Cúc có chi phí nâng ngực đa dạng, hợp lý tùy theo từng loại túi

– Nâng ngực Nano Chip:
+ Túi ngực Nano chi phí 80 triệu: Bề mặt nano mềm mại với 8000 tiếp điểm/ 1cm2 cho độ bám dính cực tốt, thân thiện với cơ thể.
+ Túi ngực Nano Chip chi phí 90 triệu: Ngoài cấu tạo bề mặt nano ưu việt, túi ngực Nano Chip còn được gắn chip siêu nhỏ giúp dễ dàng truy xuất các thông tin bảo hành khi cần thiết.
+ Túi ngực Nano Chip Ergonomic chi phí 100 triệu: Tích hợp ưu điểm của túi ngực Nano và Nano Chip, túi ngực Nano Chip Ergonomic còn có khả năng thay đổi hình dáng linh hoạt với hình tròn khi nằm và hình giọt nước khi đứng, ngồi giúp ngực luôn mềm mại và tự nhiên không thua kém ngực thật.

Trải ngiệm dịch vụ nâng ngực đẳng cấp tại Thu Cúc với chi phí tối ưu

Cận cảnh túi ngực Nano Chip sử dụng tại Thu Cúc

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân chi phí 40 triệu: Là phương pháp sử dụng chính mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể và cấy ghép vào bầu ngực. Do sử dụng mỡ tự thân nên ưu điểm của phương pháp này là mang lại vòng 1 đầy đặn và mềm mại như thật.

Trải ngiệm dịch vụ nâng ngực đẳng cấp tại Thu Cúc với chi phí tối ưu

Khách hàng sở hữu vòng 1 căng đầy, tự nhiên sau khi nâng ngực tại Thu Cúc (Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

Các chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn

Ngoài việc xây dựng mức giá hợp lý, đa dạng, Thu Cúc còn có nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho mọi khách hàng với ưu đãi cực lớn từ 10 – 30% chi phí. Với những ưu đãi này, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những dịch vụ nâng ngực đẳng cấp tại Thu Cúc với mức chi phí không thể hợp lý hơn.

Giá hợp lý – chất lượng dịch vụ đỉnh cao
Trải ngiệm dịch vụ nâng ngực đẳng cấp tại Thu Cúc với chi phí tối ưu

Nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng 1 chiều theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Không chỉ có mức chi phí cực kì hợp lý, dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc còn được tối ưu hóa về mặt chất lượng. Công nghệ nâng ngực luôn được Thu Cúc cập nhật mới nhất, chất liệu túi ngực an toàn của các hãng tên tuổi như Mentor, Allergan, Motiva… và được kiểm định chặt chẽ. Với mức chi phí này, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực an toàn tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu và máy móc hỗ trợ hiện đại nhất. Sau thực hiện khách hàng cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành lâu dài, đây là lời cam kết chắc chắn nhất của Thu Cúc cho chất lượng và hiệu quả của dịch vụ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *