Tìm hiểu nam gò má cao thì sao?

Từ trước đến nay có rất nhiều quan niệm về phụ nữ có gò má cao, vậy còn nam gò má cao thì sao? Họ có vận mệnh như thế nào, có sát vợ không? cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đàn ông có gò má cao thì sao?

Một người đàn ông có đôi gò má quá cao hoặc quá thấp đều thể hiện nhiều đặc điểm tài vận, đặc biệt là công danh sự nghiệp. Các nhà nhân tướng học cho rằng, người đàn ông có gò má không nổi bật, không tạo được điểm nhấn trên gương mặt thường có thói quen làm việc du di, làm cũng được, không làm cũng được. Họ là những người không đặt yêu cầu cao trong công việc. Chính vì thế, chất lượng công việc đạt được cũng không cao.

nam gò má cao

Đàn ông có gò má cao, đầy đặn thường rất thành công trong sự nghiệp

Nam giới gò má cao, đầy đặn không thô thường có tướng làm quan. Những người đàn ông có lưỡng quyền cao là người quyết đoán, họ chủ động, cầu tiến, luôn đặt ra những mục tiêu cao trong công việc. Chính vì thế, con đường sự nghiệp thường gặt hái nhiều thành công hơn người khác. Tuy nhiên, vì sở hữu tính cách mạnh mẽ nên họ thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác, ít lắng nghe ý kiến xung quanh. Đàn ông có gò má cao bản tính thích làm chủ, không thích bị sai khiến. Đôi khi, họ làm người khác khó chịu bởi cái tôi quá lớn.

Nam gò má cao có sát vợ không?

Trái ngược với con đường sự nghiệp, nam giới có gò má cao thường không gặp thuận lợi trong đường tình duyên. Bởi cá tính nóng nảy dễ nổi cáu và họ luôn coi trọng cái tôi của mình nên dễ nảy sinh mâu thuẫn với bạn đời. Mối tình của họ thường không kéo dài quá lâu và luôn có những trắc trở do bất đồng quan điểm.

nam gò má cao

Nam giới có gò má cao thường không thuận lợi trong đường tình duyên

Đàn ông có gò má cao, xương gò má nhô ngang và không đầy đặn, khóe mắt lõm sâu làm cho gò má tiếp cận với gian môn thường là người có xu hướng bạo lực, dễ làm tổn thương vợ. Nếu kết hôn sớm thì duyên vợ chồng nhạt, gần ít xa nhiều, thậm chí là sinh li tử biệt. Đàn ông nếu xương gò má đã nhô cao và thô lại có sóng mũi gãy thì là tướng sát thê, lận đận chuyện gia đình.

Trên đây là một số thông tin về nam gò má cao, tuy nhiên những quan niệm này đều không có căn cứ khoa học, chỉ mang tính chất tham khảo. Xét về yếu tố thẩm mỹ thì gò má cao sẽ khiến khuôn mặt góc cạnh, không hài hòa. Nếu bạn có khung xương gò má cao, có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má tại các cơ sở, bệnh viện uy tín cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn.

nam gò má cao

Phẫu thuật hạ xương gò má tại Bệnh viện Thu Cúc giúp khắc phục nhược điểm gò má cao hiệu quả

Là một đơn vị làm đẹp với uy tín hơn 20 năm trên thị trường thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc cung cấp dịch vụ hạ gò má an toàn, hiệu quả giúp bạn có được vẻ đẹp quyến rũ, hài hòa. Tại Thu Cúc, phẫu thuật hạ xương gò má được thực hiện theo một quy trình bài bản, khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, khách hàng đến hạ gò má sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng cụ thể và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp. Phẫu thuật hạ xương gò má sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng gò má cao, mang lại gương mặt hài hòa, quyến rũ với thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *