Thu Cúc – địa chỉ nâng ngực hàng đầu tại Hà Nội

Với các ưu điểm vượt trội như đa dạng các phương pháp nâng ngực, đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa ,chi phí hợp lý Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp Hà Thành khi muốn nâng ngực.
Đăng ký nhận ưu đãi HOT

(Bệnh viện Thu Cúc cam kết bảo mật thông tin khách hàng)

Thu Cúc có đầy đủ, đa dạng các phương pháp nâng ngực tiên tiến

Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Thu Cúc luôn cập nhật và ứng dụng những phương pháp nâng ngực đa dạng, tiên tiến nhất hiện nay:

Nâng ngực nội soi: Là giải pháp nâng ngực cho hiệu quả cao và cực kì lâu dài. Để thực hiện , các bác sĩ sẽ bóc tách khoang đặt túi độn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi và đưa túi độn vào làm tăng kích thước bầu ngực.  Tại Thu Cúc có cả nâng ngực nội soi túi tròn và túi giọt nước phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Nâng ngực Nano: Là bước tiến của nâng ngực, cũng giống như nâng ngực nội soi, nâng ngực Nano làm tăng kích thước bằng túi độn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi tuy nhiên túi ngực được sử dụng là túi ngực Nano với bề mặt nano mềm mại bền vững cho hiệu quả tự nhiên và cực kì lâu dài.

Thu Cúc - địa chỉ nâng ngực hàng đầu tại Hà Nội

Nâng ngực Nano là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Là giải pháp sử dụng chính mỡ thừa trên cơ thể để tăng kích thước vòng 1 dưới sự hỗ trợ của thiết bị Vaser Lipo. Ưu điểm của phương pháp này là ngực mềm mại tự nhiên như thật và loại bỏ được kha khá mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể.

Thu Cúc - địa chỉ nâng ngực hàng đầu tại Hà Nội

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc

Đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa cho khách hàng

Không chỉ đa dạng các dịch vụ, nâng ngực tại Thu Cúc còn được đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa. Với công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, túi ngực của các hãng uy tín trên thế giới và quy trình phẫu thuật chuẩn Bộ Y tế, Thu Cúc sẽ giúp khách hàng có được đôi gò bồng đảo gợi cảm tự nhiên và đảm bảo an toàn tối đa trước, trong và sau quá trình phẫu thuật.

Thu Cúc - địa chỉ nâng ngực hàng đầu tại Hà Nội

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe cẩn thận trước nâng ngực

Chi phí nâng ngực Thu Cúc được tối ưu hóa

Với mong muốn mọi khách hàng đều được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực chất lượng, Thu Cúc đã xây dựng mức chi phí tối ưu từ 40 – 100 triệu tùy phương pháp nâng ngực. Ngoài ra, Thu Cúc cũng có rất nhiều chương trình khuyến mại với ưu đãi hấp dẫn về giá chỉ cần thường xuyên theo dõi là bạn sẽ dễ dàng được trải nghiệm dịch vụ với mức chi phí hợp lý nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *