Thu Cúc – Địa chỉ nâng mũi đẹp không góc chết

Luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ nâng mũi đẹp không góc chết mà bạn không nên bỏ qua.
Đăng ký nhận ưu đãi HOT

(Bệnh viện Thu Cúc cam kết bảo mật thông tin khách hàng)

Tiêu chí xác định địa chỉ nâng mũi đẹp

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi có đẹp hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ thì một địa chỉ nâng mũi được xem là đẹp khi: ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn, bác sĩ có chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế, đặc biệt là có phản tồi hồi tốt từ phía khách hàng.

Sở hữu chiếc mũi đẹp là mơ ước của mọi eva

Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi đẹp không góc chết

Soi vào các yếu tố trên, Thu Cúc tự hào đáp ứng được tất cả các tiêu chí giúp chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật.

– Về công nghệ

Hợp tác trực tiếp với tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic của Hàn Quốc, Thu Cúc luôn cập nhật nhanh nhất các công nghệ nâng mũi hiện đại nhất. Công nghệ nâng mũi hiện đại sẽ giúp bạn có được chiếc mũi bắt kịp xu hướng, đẹp hài hòa với khuôn mặt mà tính an toàn cũng được đảm bảo. Theo đó, dù chiếc mũi của bạn gặp khuyết điểm gì cũng sẽ được khắc phục một cách tối đa, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp không góc chết, khuôn mặt cũng trở nên sang chảnh, cuốn hút hơn.

– Về quy trình

Mọi thao tác trong quy trình phẫu thuật đều được Thu Cúc tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Mọi thao tác trong quy trình phẫu thuật đều được Thu Cúc tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Trong đó, để có được chiếc mũi đẹp như ý, chuẩn tỉ lệ vàng thì khâu đo vẽ, phân chia tỉ lệ và cắt gọt chất liệu độn được Thu Cúc chú trọng nhất. Khâu đo vẽ này được tiến hành hết sức tỉ mỉ, đòi hỏi độ chính xác cao sao cho chiếc mũi cao như ý khách hàng nhưng vẫn đẹp khi xét trong tổng thể khuôn mặt, có sự hài hòa, cân đối phù hợp.

– Về bác sĩ

Bác sĩ có vai trò quan trọng trong phẫu thuật. Ở Thu Cúc các bác sĩ đều giỏi, có trình độ, có kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Nhờ đó, ngay từ khâu thăm khám đầu tiên bác sĩ đã tư vấn lựa chọn chính xác phương pháp phẫu nâng mũi phù hợp với đặc điểm chiếc mũi của khách hàng. Tiếp đó, khâu đo vẽ và cắt gọt chất liệu độn cũng được bác sĩ thực hiện chính xác đến từng milimet. Trong, quá trình phẫu thuật đặt chất liệu độn cũng được bác sĩ làm khéo léo như đúng tỉ lệ đã đo vẽ trước đó. Và tất nhiên, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ đẹp hoàn hảo không góc chết như đúng mong đợi.

– Phản hồi từ khách hàng

Theo khảo sát, trên 85% khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi ở Thu Cúc. Không những vậy, họ còn dành những lời khen ngợi cho thương hiệu Thu Cúc, giới thiệu bạn bè và người thân đến Thu Cúc làm đẹp. Nếu không tin, hãy cùng xem những hình ảnh trước – sau nâng mũi và ý kiến của các khách hàng dưới đây nhé.

Thanh Sĩ (sn 1995): “Mình rất hài lòng về sự thay đổi sau khi nâng mũi ở Thu Cúc. Giấc mơ mũi cao bấy lâu nay của mình nay đã trở thành hiện thực”. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Nguyễn Thị Thu Mai (Sn 1991): “Ai cũng nhận xét khuôn mặt mình xinh hơn và sang hơn nhiều sau khi nâng mũi ở Thu Cúc. Nếu có ý định làm đẹp nữa, nhất định mình sẽ lại chọn Thu Cúc”. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Đức Hùng (sn 1996): “Thay đổi ngoại hình giúp bản thân mình tự tin hơn để theo đuổi đam mê. Cảm ơn Thu Cúc”. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Hương Giang (sn 1993): “Được bạn bè giới thiệu mình đã đến Thu Cúc nâng mũi và cắt mí. Kết quả thẩm mỹ thực sự ngoài sự mong đợi của mình và mình tin lựa chọn Thu Cúc là quyết định đúng đắn”. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Đã có hàng triệu khách hàng trải nghiệm dịch vụ nâng mũi ở Thu Cúc và đã hài lòng. Còn bạn thì sao? Hãy đến Thu Cúc trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé. Và đừng quên đặt lịch qua tổng đài 1900 5588 96 trước để được chăm sóc tốt nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *