Tẩy nốt ruồi trên mặt

Những nốt ruồi trên mặt có thể được loại bỏ một cách nhanh chóng nếu như bạn thực hiện được đúng các phương pháp. Tại khoa thẩm mỹ công nghệ cao của Thẩm mỹ Thu Cúc chúng tôi hiện đang áp dụng phương pháp laser CO2 trong điều trị tẩy nốt ruồi trên mặt.

tẩy nốt ruồi trên mặt

Loại bỏ nốt ruồi giúp làn da sáng mịn hơn.

Laser CO2 hiện đang là phương pháp hiện đại nhất đang được sử dụng hiện nay. Với những bước sóng có tần số siêu xung được truyền trực tiếp tới các nốt ruồi trên mặt, bạn sẽ loại bỏ được những nốt ruồi dù là cứng đầu nhất bấy lâu nay. Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi thực hiện dịch vụ này. Với những bước sóng phù hợp, bạn sẽ nhận được hiệu quả tẩy nốt ruồi trên mặt hữu hiệu. Chẳng cần làm đi làm lại nhiều là bạn đã có thể vĩnh biệt với những nốt chấm đen xấu xí trên mặt mình.

tẩy nốt ruồi trên mặt

Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp an toàn và chất lượng của dịch vụ khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc

Trước khi tiến hành chiếu laser khoảng 30 phút, bạn sẽ được bôi tê tại nốt ruồi để không có bất cứ tổn thương hay đau rát nào xảy ra. Thời gian để bạn có thể  loại bỏ được một nột ruồi cũng rất nhanh chóng, chỉ chưa tới 3 phút là bạn đã có thể nói lời chào với những nốt chấm đen này. Kết thúc quá trình chiếu Laser, bạn sẽ được chườm lạnh ngay tại vùng da vừa tẩy nốt ruồi để được ổn định, không sưng tấy.

tẩy nốt ruồi trên mặt

Thời gian thực hiện mỗi nốt ruồi chỉ mất chưa tới 3 phút

Việc chăm sóc da sau khi chiếu laser cũng rất quan trọng, nhưng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần bổ sung đủ nước và dưỡng chất bằng cách uống từ 2 – 2,5 lít nước mỗi ngày, bên cạnh đó cần ăn nhiều rau củ quả tươi trừ rau muống để có thể có môi trường tốt cho làn da bạn được tái tạo đều màu và tự nhiên nhất. Bạn không nên tự cạy vảy nốt ruồi trước khi chúng tự bong khỏi da để tránh gây tổn thương trên da. Do vậy, có một sản phẩm bôi ngoài da giúp da nhanh chóng được tái tạo đó chính là kem trị sẹo có bán tại bệnh viện để có thể có một làn da đều màu, sáng khỏe.

tẩy nốt ruồi trên mặt

Và khuôn mặt sáng khỏe, đẹp tự nhiên không tì vết sau khi tẩy nốt ruồi tại bệnh viện

Khi thực hiện tất cả các dịch vụ tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu  Cúc, bạn đều có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ bệnh viện. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không quên chú trọng đầu tư tới chất lượng khám chữa bệnh bằng cách mạnh dạn trang bị những trang thiết bị hiện đại phục vụ khám chữa cũng như thường xuyên cử bác sĩ sang nước ngoài tu nghiệp để nâng cao tay nghề. Tất cả các dịch vụ tại Thu Cúc đều được chúng tôi đáp ứng yêu cầu về chất lượng và độ an toàn với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *