Sửa mũi ở đâu đẹp

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn là câu hỏi của rất nhiều người. Bất kỳ một ai có mong muốn tìm đến với thẩm mỹ tạo hình mũi đều muốn tham khảo, tìm hiểu một cách kĩ lưỡng. Chiếc mũi đẹp được đánh giá bởi sự hài hòa giữa trụ mũi, sống mũi, cánh mũi,… Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang rất phát triển, phái đẹp có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu chiếc mũi như mơ ước của các nữ minh tinh màn bạc.

sửa mũi ở đâu đẹp

Chiếc mũi đẹp phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Phẫu thuật sửa mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được một kết quả hoàn hảo như ý cần bảo đảm các tiêu chí sau:

Chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Mỹ. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và độ an toàn.

Sửa mũi ở đâu đẹp

Chiếc mũi đẹp cho khuôn mặt thêm sáng

Một yếu tố quan trọng bên cạnh chất liệu độn là bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong  phẫu thuật thẩm mỹ, đã thực hiện nâng mũi cho nhiều khách hàng, để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ cũng  phải có mắt thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn cho khách hàng.

Sửa mũi ở đâu đẹp

Dáng mũi cao, thanh tú là ước muốn của các chị em phụ nữ

Điểm chung nhất về những chiếc mũi đẹp hoàn hảo của sao Hàn thường thon gọn, cao đủ vừa, phù hợp với gương mặt của người Á Đông. Để có được chiếc mũi như thế, ngoài việc chỉnh sửa tổng quan những điểm chưa hài lòng, phương pháp sửa mũi Hàn Quốc còn can thiệp đến một số yếu tố khác xung quanh vùng mũi, để giúp bạn có được gương mặt rạng rỡ nhất.

Sửa mũi ở đâu đẹp

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy với hơn 18 năm kinh nghiệm trong làm đẹp

Là một địa chỉ nâng mũi đảm bảo uy tín, chất lượng ở Việt Nam với ưu thế về đội ngũ bác sĩ  giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở Hàn Quốc, Mỹ…Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Thu Cú là địa chỉ thẩm mỹ tiếp nhận công nghệ nâng mũi, sửa mũi Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc và đã áp dụng thành công tại Việt Nam, mang đến cho hàng ngàn khách hàng dáng mũi cao thanh tú.

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp như sao Hàn một cách an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.